Yêu Người Đồng Giới Nam

Đây có thể là một bước đệm để tạo điều kiện xem xét, đánh giá thêm mối quan hệ đồng giới trước khi công nhận hôn nhân bình đẳng đối với cặp đôi đồng tính thời gian tới. Nhu cầu được sinh con, xin con nuôi chung như đã nêu ở trên là một nhu cầu chính đáng của người đồng tính Việt Nam. Hiện nay, Việt Nam hiện chỉ quy định hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, nếu những người đồng tính nam muốn có con đẻ, họ phải sử dụng đến dịch vụ đẻ thuê (bất hợp pháp). Như vậy, rất khó duy trì cả quyền và nghĩa vụ của hai người đồng tính với đứa con.

Phải nhập học lại, cô đã có ý định không cho con đi nữa mà phải ở nhà vì “sợ qua bên đó không kiểm soát được con sẽ càng hư hơn”. Trong suốt một tuần, cô đọc các tài liệu trên mạng để tìm hiểu về người đồng tính. Cô cũng đến bệnh viện để tìm cách “chữa bệnh” cho con nhưng lẳng lặng đi một mình vì “sợ làm con tổn thương”.

 • Ngọn Thiên Thị (Chợ trời) có nhiều đá tảng lô nhô ở trên đỉnh như người Tiên họp chợ với độ cao tuyệt đối là 1.585 m.
 • “Nghệ thuật tối thượng của người thầy là đánh thức niềm vui trong sự sáng tạo và tri thức.
 • Những câu chuyện về đời sống tình dục dù là ám ảnh hay khát khao của người phụ nữ vốn không phải là chủ đề quen thuộc đã được nhà văn lựa chọn làm đầu mối trung tâm của tất cả các sự kiện.
 • Núi Tam Đảo gắn liền với địa danh huyện Tam Đảo và là dãy núi có chiều dài khoảng 50 km.

Bên cạnh đó, khá nhiều ý kiến cho rằng nên công nhận hình thức sống chung có đăng ký trước để qua đó có thể xem xét, nghiên cứu, đánh giá thêm việc tiến đến công nhận hôn nhân bình đẳng. Đây cũng chính là phương thức mà một số quốc gia công nhận hôn nhân bình đẳng đã từng áp dụng trước đây. Hơn nữa, quan điểm e ngại về sự gắn kết của cặp đôi đồng tính, mối quan hệ đồng giới vẫn chưa thực sự được hiểu, cảm nhận một cách phổ biến tại Việt Nam dường như cũng làm ảnh hưởng đến việc luật hóa QKH bình đẳng của NĐT. Điều này cũng được thể hiện qua kết quả khảo sát của Báo Người lao động điện tử ở trên khi có 335 người cho rằng cần thận trọng vì trình độ nhận thức của người dân về đồng tính còn hạn chế. Ngay cả khảo sát của Vnexpress cũng có sự sụt giảm tỉ lệ ủng hộ từ 80.7% (tháng 6/2012) xuống còn 61.1.% (tháng 7/2012).

Họ yêu hết mình hơn” – ai mà sống không nghĩ đến ngày mai, tôi thấy đừng sống làm gì. Chứ không hề liên quan đến xu hướng tình dục bên trong (ham muốn làm “chuyện ấy”) như người ĐT . “Một trăm năm trước đây, tất cả mọi người đều nghĩ rằng thật là nực cười khi nói về hôn nhân đồng tính. Phần lớn, trẻ con hiếm khi chia sẻ tâm tình với bố mẹ, đặc biệt là những vấn đề nhạy cảm như tình yêu. Vậy nên, các ông bố bà mẹ nên tập cho con thói quen tâm sự khi con còn bé để mỗi khi con gặp vấn đề, bố mẹ có thể can thiệp kịp thời hoặc đưa ra những lời khuyên hữu ích cho con. Trong những người Eskimo, có một số phụ nữ từ chối kết hôn với nam giới, tự mình thể hiện tác phong, hành vi nam giới.

Hoặc bạn cần phải lưu ý tới tình yêu và mối quan hệ hiện tại của mình. Đó là ngầm báo cho bạn biết bạn đang không tin tưởng vào người mình yêu, hoặc bạn có thể bị người khác giới gây chuyện, cũng có thể là bị mọi người cô lập. “Nếu như tôi hoặc Don có chuyện gì thì một trong hai đứa con không còn cha, sẽ rất rắc rối cho cháu”, Thịnh nói. Tình yêu của người cha này dành cho con làm nhiều người xúc động khi anh không ngại bày tỏ công khai rằng chỉ lo cho tương lai hai con.

Một số quốc gia ở khu vực Trung Đông thậm chí vẫn áp dụng án tử hình đối với người đồng tính luyến ái, bao gồm Saudi Arabia và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất. Ở Romania, một cuộc trưng cầu dân ý nhằm đưa lệnh cấm kết hôn đồng tính vào hiến pháp đã thất bại vào năm 2018 vì tỷ lệ cử tri đi bầu thấp. Nếu chúng ta thấy sự xuất hiện của họ nhiều hơn trong cuộc sống, đó là bởi vì họ đã trở nên dũng cảm hơn, dám thể hiện bản thân và không còn e sợ. Điều đó cũng có nghĩa là chính chúng ta đã trở nên nhân văn hơn trong việc để yên cho họ sống.

Đăng Ký Kết Hôn Người Đồng Giới

Cô gái 24 tuổi băn khoăn: Chọn tình yêu 4 năm hay tình yêu “sét đánh”?

Mình cũng biết trên đời không ai hoàn hảo nhưng mình thấy vui vì có một người yêu IT như vậy trong đời. Ở đâu cũng có người này, người kia nên mình cứ tìm một người phù hợp nhất thôi, không kì vọng quá nhiều hay nghe những lời đồn đoán từ người ngoài”, Quỳnh Quỳnh chia sẻ. Mới đây trong một hội nhóm về công sở, nhiều người đã bàn luận về chuyện yêu một chàng trai làm IT là như thế nào. Bởi với những tính chất đặc thù của ngành nghề, dân IT luôn khiến mọi người tò mò về cuộc sống đời thường cũng như kiểm nghiệm những “lời đồn” có thực sự chính xác.

– một người đồng tính nam tâm sự rằng, ở tuổi dưới 40, người đồng tính có thể vẫn có gia đình, có HVTD với cả hai giới vì sức ép dư luận, nhưng ở tuổi trên 40, họ có xu hướng chỉ sống đúng với KHTD của mình. KHTD là cái làm cho một người muốn quan hệ và bị hấp dẫn thực sự bởi một đối tượng nào đó, nhưng do những định kiến nặng nề của xã hội, nhiều người chưa dám sống thật với chính mình, tức là họ có hành vi tình dục không logic với KHTD. Người đồng tính nam là thuật ngữ mô tả xu hướng tình dục của những người đàn ông.

Nhận xét thứ nhất là, phải xem xét lại hệ thống lý luận về các ngành luật. Đoàn Di Băng cho hay sau khi hoàn thành căn hộ, cô đang bắt tay vào trang trí nội thất thật mãn nhãn. Để có được cô con gái giỏi giang như hiện tại, MC Diệp Chi đã dành trọn thời gian rảnh bên con. Mặc dù tình cảm phải san sẻ thêm một người nữa nhưng cả ba vẫn cảm thấy mãn nguyện với lựa chọn của mình. Hôm sau cũng nhậu say, anh lại kêu người yêu đi tìm tôi, không thấy thì nhắn tin, gọi điện ầm ĩ.

Xem thêm:   Khả Ngân Và Người Yêu Đồng Giới

VOV.VN – Talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tiếp tục lên sóng tập 4 vào tối 16/10 qua chủ đề xảy ra khá thường xuyên trong xã hội là “Mượn tiền không trả” với khách mời cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, ca sĩ Pha Lê. Quý khách cần hỏi thêm thông tin về Người đồng giới có thể đặt câu hỏi tại đây. Tuy nhiên, do còn quá nhiều tình cảm nên sau một thời gian, chị gái hoa khôi Nam Em quyết định quay lại với Bảo Thy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mì giễu cợt và thẳng thừng tuyên chiến với kẻ mang nhóm máu D (dê) là chồng Ngát như đã tinh quái rủ nhiều anh đàn ông đến nhà để thích thú chứng kiến những ánh mắt hau háu thèm thuồng trong vô vọng của họ. Lời tuyên bố nhìn thấu tâm địa xấu xa của bọn đàn ông được Mì hiện thực hóa bằng việc khước từ sự bảo hộ cũng như ý muốn áp đặt thứ dục tính của họ lên cô. Cô tìm cách hạ bệ sự ưu thắng của giống đực bằng những hành động khiêu khích mà đỉnh điểm là quyết tâm trực tiếp ra tay thiến hoạn cái vật biểu trưng của niềm kiêu hãnh giới ở tên đàn ông cô căm ghét nhất. Bên cạnh đó, các giá trị của hôn nhân truyền thống có thể bị phá vỡ. Kết hôn là việc nam và nữ xác lập quan hệ vợ chồng với nhau theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình về điều kiện kết hôn và đăng ký kết hôn.

Yêu Người Đồng Giới

Việc em yêu cầu bạn trả lại tiền cho em càng sớm càng tốt là bình thường, không có gì phải suy nghĩ hay ngại ngùng, em nhé. Anh ta đã đổ hết lỗi của việc ngoại tình lên đầu em, và em lập tức chấp nhận việc đó, cố gắng sửa cái sai của mình. Vậy nên khi em đè nén bằng việc né tránh, giữ khoảng cách, em sẽ nảy sinh cảm giác dằn vặt. Ban đầu em sợ và né tránh chị, nhưng rồi em cũng động lòng, thấy thương chị đã quá khổ sở đường tình duyên. “Nghệ thuật tối thượng của người thầy là đánh thức niềm vui trong sự sáng tạo và tri thức.

“Có một kinh nghiệm tốt ở các địa phương để làm tốt chuyển đổi số là phát triển tổ công nghệ cộng đồng ở cấp xã, thôn và lấy thanh niên làm nòng cốt”. Trách nhiệm của con đối với cha mẹ được pháp luật quy định… Chị Mai Hương đam mê những vùng đất hoang sơ, có nền văn hóa khác biệt. Chị tin rằng phía sau định kiến, Pakistan có nhiều điều tốt lành nên quyết định cùng con gái nhỏ mới 3 tuổi khám phá đất nước này khiến nhiều cư dân mạng ngả mũ khâm phục.

Vợ bầu đi mượn từ chai nước hoa, giầy cao gót cho tới xe máy khiến tôi xấu hổ

Một điều quan trọng là không bắt buộc phải phẫu thuật chuyển đổi giới tính mới được xem là người chuyển giới. Chúng ta cần phải xác định thái độ, quan điểm của mình về giới tính cũng như hành vi tình dục và chịu trách nhiệm về những hành động của chính mình. Quan niệm về tình dục ngoài tình yêu, ngoài mối quan hệ gắn bó lâu dài tương đối cởi mở.

Tuy nhiên, để kết đôi với nhau thì các cặp đôi bị les phải hiểu và hòa hợp với nhau trong rất nhiều khía cạnh. Dự án đường ống dẫn khí từ Nga đến Trung Quốc đã hoàn thành một đoạn, cho phép vận chuyển khí đốt tự nhiên đến thành phố Thượng Hải – trung tâm kinh tế ở miền Đông Trung Quốc. Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.

Cho đến nay, văn hóa Việt Nam vẫn đề cao những đặc điểm “nữ tính” của hình mẫu người phụ nữ truyền thống. Mặc dù thế, hình ảnh cô gái tomboy vẫn xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình và phim sitcom dành cho giới trẻ trong nước. Ví dụ như Bộ Tứ 10a8, phát sóng trên VTV từ năm 2008, và Thứ Ba Học Trò, ra mắt sau đó 4 năm. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết nối và gặp gỡ những người mới. Mặc dù bạn không muốn làm phiền khi gửi tin nhắn riêng tư tới đối phương chưa quen trên mạng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, và Twitter…

Yêu Phải Người Đồng Giới

yêu người đồng giới nam

Đây là xu hướng tình dục, xu hướng tình yêu, bị chi phối bởi tâm lý và cấu tạo sinh lý của cơ thể con người mà họ không thể lựa chọn khác được. Theo Hiến pháp, những người đồng tính có thể được đăng ký kết hôn và hưởng mọi quyền lợi về hôn nhân như những người bình thường. Ngay cả việc sau này nếu họ li dị thì việc chia tài sản và quyền nuôi con cũng được phán quyết như những cặp đôi bình thường khác. Việc công nhận hôn nhân đồng giới được xem là một bước tiến vĩ đại của quyền con người. Đây cũng được xem là một bước đệm quan trọng giúp cho những người đồng tính ở Mỹ có một cuộc sống bình đẳng, hạnh phúc hơn so với trước đây. Nói về chuyện tình yêu đồng giới, nhiều bạn thắc mắc không biết những cặp đôi đồng giới nam ở Việt Nam có được xã hội chấp nhận hay không?

Xem thêm:   Cách Thụ Tinh Nhân Tạo Cho Người Đồng Giới

Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn có cảnh cơm không lành canh không ngọt, mẹ chồng – con dâu như hai chiến tuyến đối lập. Bên ngoài hô mưa gọi gió, về nhà chẳng thể trò chuyện với con… Mẹ và Con – Dù bên ngoài xã hội có thét ra lửa, được nhiều người tôn trọng nhưng có nhiều người vẫn không thể trò chuyện với con cái của mình… Có lẽ, đây cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ huynh hiện nay… Vì vậy mà hôn nhân đồng giới chính là hôn nhân giữa những người có cùng giới tính về mặt sinh học với nhau, có thể là hôn nhân giữa hai người đồng giới nam hoặc giữa hai người là đồng tính nữ. Hôn nhân của họ cũng xuất phát từ tỉnh yêu đồng giới, được xuất phát từ sự cảm thông, chia sẻ và tỉnh cảm mà họ dành cho nhau.

Bạn có thực sự trả lời được câu hỏi “Đồng tính luyến ái từ đâu mà có”?

Cuối cùng, anh gặp tôi, và anh khóc, anh nói rằng anh là gay, sự thật là như thế, anh không yêu tôi hay bất kỳ cô gái nào khác, xin tôi đừng hành hạ thân mình. Xin nghỉ việc 1 tuần, tôi đi đổi gió để mong có thể quên đi tất cả, nhưng tôi vẫn nhớ anh quay quắt, không thể nào hết yêu. Là tâm sự thầm kín mà cô chôn giấu lâu nay về mối tình say đắm với một chàng trai đồng tính. Rất tâm đắc với một câu nói anh đã đọc ở đâu đó rằng, cuộc sống của người đồng tính chỉ có những hạnh phúc chớp nhoáng, sau đó là cơn trầm cảm kéo dài triền miên. Họ gặp nhau trong chốc lát để rồi hôm sau, mỗi người lại quay về với cuộc sống của mình. Người có KHTD đồng giới hoặc lưỡng giới nhưng chưa bao giờ hoặc hiếm khi có HVTD với người đồng giới vì họ sợ bị lên án, sợ sự lệch lạc.

Cần thận trọng, có một số nguy cơ cho đời sống tinh thần và mối quan hệ xã hội của bé khi lớn lên sau này. Bé sẽ mang theo cho đến lớn dấu ấn của thời thơ ấu và rối loạn nhân cách là điều có khả năng xảy ra. Bé sẽ có thể khó có một cái nhìn đúng đắn về giới tính khi lớn lên. Chúa ban cho chúng ta con cái không phải là để thoả mãn lòng ham muốn của mình.

Yêu Người Đồng Giới Nữ

 • Hay nói cách khác những người đồng tính hoàn toàn bình thường cả về mặt thể chất, tinh thần, nhận thức mà chỉ khác về xu hướng tính dục .
 • Nhưng nó chứng minh rằng đó là một người mà em quan tâm, yêu quý – một tình cảm thông thường giữa những con người có gắn bó.
 • Hai tuần lễ quen nhau và nhất là chỉ quen qua mạng, chưa đủ kết luận đó là tình yêu, chỉ mới là cảm xúc của tuổi mới lớn.
 • Chỉ cần bạn phạm vào những điều sau đây thì rất nhanh thôi, mẹ chồng sẽ không còn yêu thích bạn như trước nữa đâu đấy.

Thế nhưng nếu có con, anh lại sợ rằng liệu sau này con có thể đón nhận được vấn đề giới tính của cha mẹ hay không. Vượt qua nhiều định kiến, cặp đôi đồng tính nam ở Tây Ninh quyết định về chung một nhà sau 11 năm quen nhau. Sau lần tự công khai với gia đình, mẹ của Thành Công và mẹ của Bảo Kỳ đã có buổi gặp mặt để “giáp lời” đôi bên. Khi thấy con cái của mình đã tìm đúng người cần gửi gắm, yêu thương hai người mẹ yên tâm hơn và ủng hộ con cái sống đúng với giới tính. Cách quan hệ đồng tính nam này thường áp dụng nếu như “bottom” không cảm thấy thoải mái khi làm chuyện ấy bằng cửa sau. Cưới vợ mà sống không hạnh phúc liệu gia đình, người thân có vui vẻ hay chỉ là mớ hạnh phúc giả tạo?

“Cho dù tôi đến với Trúc Như hay với anh chàng độc thân, hay một thí sinh nào khác đến với anh chàng độc thân, thì đó cũng là tìm được tình yêu của mình.” Thường “ưu ái con gái” trong các mối quan hệ bạn bè, nhưng người yêu trước đây của Nguyễn Vũ Trúc Như là một bạn trai. Nàng dâu bất ngờ đổ bệnh, mẹ chồng nghèo suốt 12 năm đồng hành, chăm lo khiến ai cũng nể phục; hành động cùng chia sẻ gánh nặng với mẹ chồng nàng dâu của MC Quyền Linh và Lê Lộc gây xúc động. Hình ảnh mang tính chất minh họa Nhưng rồi chúng tôi chia tay nhau chỉ vì sợ ánh mắt kì thị của cộng đồng… Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất kỳ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên Phongkhambienviet.com gây ra.

Vài năm trước, đã từng có khách mời, một chàng trai trẻ trung và thành đạt làm việc cho một công ty đa quốc gia, và người mẹ anh, từ chối trả lời buổi phỏng vấn ghi hình của BBC vào phút chót. Với các bé trai và nam giới có thể hiện khác với những quy chuẩn được kỳ vọng, xã hội thường dành một thái độ gay gắt và khó chấp nhận hơn hẳn. Những từ được dùng để gọi họ mang nghĩa bài xích, khinh thường hoặc đôi khi thù nghịch, như “bóng”, “ẻo lả”, “bê đê”, v.v..

Xem thêm:   Kiếm Người Yêu Đồng Giới

Yêu Một Người Đồng Giới

Như vậy, 93% đàn ông và 87% phụ nữ tự cho mình là thẳng , còn lại, 4% đàn ông và 10% phụ nữ cho rằng mình “hầu như” là thẳng. Chỉ 0.5% đàn ông và 1% phụ nữ song tính luyến ái , 0.5% đàn ông 0.5% phụ nữ “hầu như” là đồng tính , 2% đàn ông và 0.5% phụ nữ thấy mình hoàn toàn đồng tính. Trong đoạn văn trên, sự phê phán luân lý chống lại các quan hệ ĐT là không thể nghi ngờ. Tòa Thượng Phụ Matxcova đã “lên án việc Mỹ cho phép HNĐT, coi nó ngang bằng với hôn nhân tự nhiên mà Chúa đã ban cho chúng ta trong các điều răn”.

 • Thì trong trường hợp này, mối quan hệ giữa hai người hoàn toàn giống với mối quan hệ của 2 người khác giới thông thường vì một trong hai người vẫn giữ nguyên giới tính của mình và không muốn thay đổi nó.
 • Thế nhưng, bạn từng để tâm lý phòng thủ này ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.
 • Hiểu đơn giản thì công gần như là “trai thẳng” với đầy đủ các đặc điểm tính cách của 1 chàng trai mạnh mẽ.
 • Gắn với quyền này, một gia đình sẽ được hình thành, gắn kết với nhau bằng tình cảm, san sẻ giữa những thành viên trong gia đình.
 • Bên cạnh thắc mắc liên quan đến lập di chúc, nhiều người còn rất quan tâm đến thủ tục huỷ bỏ di chúc.

Đặc biệt tình yêu đơn phương người cùng giới lại còn mang tới cho mọi người sự đau khổ hơn tới tột cùng. Đây thực chất là hoạt động thẩm du cho nhau bằng cách sử dụng miệng để tiếp xúc với các điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương như ngực, môi, dương vật, hậu môn,… Nhằm mang đến cảm giác kích thích tê dại và sự thỏa mãn dục vọng cho nửa kia. ® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Hà Lan là quốc gia đầu tiên cho phép hôn nhân đồng tính vào năm 2001. Sau đó, các quốc gia khác như Bỉ, Tây Ban Nha, Canada, Nam Phi, Na Uy, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Iceland, Argentina,vv… Và các tiểu bang ở Hoa Kỳ Massachusetts, Iowa, Connecticut, Vermont, New Hampshire, New York cùng với thủ đô Mexico cũng cho phép hôn nhân đồng tính. Ở 16 quốc gia khác, những người đồng tính có thể kết hợp dưới luật dân sự. Lý do mà Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa đưa ra, là vì hôn nhân được xác lập trên cơ sở sự kết hôn của người cùng giới tính sẽ không đảm bảo được chức năng của hôn nhân gia đình là tái sản xuất ra con người để duy trì nòi giống. Vì vậy, việc “cấm kết hôn giữa những người đồng giới” cần được tiếp tục duy trì.

Ngày nay, đồng tính nam hay còn được biết đến với tên gọi quốc tế là gay và thuộc cộng đồng LGBT. Tình dục đồng tính ít bị ràng buộc trong hệ quy chiếu chính thống như quan hệ trong gia đình giữa 2 vợ chồng, đặc biệt là thực hiện nhiệm vụ quan trọng là sinh nở. Đơn thuần tình dục đồng tính là cảm xúc giữa con người dành cho con người, mang lại khoái cảm cho nhau. Chính vì là do khoái cảm nên họ dễ bị hấp dẫn và chấp nhận những mọi hành vi quan hệ tình dục. Kích cỡ dương vật có mối liên hệ mật thiết đến chuyện người nào tự nhận là “top” hoặc là “bottom”.

Ho dù hai người trong cặp đôi đồng tính đã có sự sắp xếp tài sản trong quá trình chung sống, nhưng người này sẽ không được quyền thừa kế tài sản của người kia nếu một trong hai người qua đời đột ngột (trừ khi di chúc có quy định khác). Trong hoàn cảnh này, sẽ có những tài sản chung phải bán đi để trả phần giá trị đó cho người nhà của người đã mất. Trong cuộc sống chung, nhiều tài sản không chỉ mang ý nghĩa giá trị vật chất mà còn có thể mang giá trị tinh thần, đặc biệt khi một người đã ra đi. Điều này có thể gây ra những trải nghiệm tâm lý rất nặng nề cho người ở lại. Bên cạnh đó, không phải lúc nào mua một món đồ chung, hai người đều thực hiện thủ tục đăng ký dân sự về sở hữu chung tài sản.

Dù chưa trải qua đào tạo thanh nhạc nhưng 8 năm trước, cô gái Thiện Nhân đã gây tượng với giọng hát truyền cảm, cách xử lý tinh tế, ngọt ngào. Trong khi ai cũng có những khổ tâm riêng của mình, cái khó của mình. Nhưng đã là gia đình thì phải bảo bọc nhau…”- Thiện Nhân chia sẻ. Việc phân bổ thời gian và tâm sức cho những hoạt động quan trọng, những người quan trọng cũng là một cách để giữ thăng bằng.

Chào mừng đến với Bacsixanh.vn! Tôi là Bác sĩ Hồng Diễm, một chuyên gia y tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y. Tôi đã đạt được tấm bằng thạc sỹ dược và hiện đang làm việc như một chuyên viên y tế tại một bệnh viện danh tiếng. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, tôi đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về các vấn đề sức khỏe và y tế. Tôi luôn cống hiến và nỗ lực để đem lại cho mọi người những thông tin y tế chính xác, tin cậy và có giá trị.

Related Posts

o nguoi gioi dong tu dung de chi 64355

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

BPO – Vì “Sức khỏe là vốn quý”, trong sáng nay 19-11, Nhà thuốc Lan Thu phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương…

o nguoi gioi dong tu dung de chi 2 64427

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

Khi xác định nhãn áp đích còn phải cân nhắc đến các yếu tố nguy cơ như bệnh nhân tuổi cao, tiền sử gia đình. Những bệnh…

o nguoi gioi dong giao tu la 63858

Ở Người Giới Đồng Giao Tử Là

Giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh do sự tổ hợp của NST giới tính trong giao tử đực và cái. Tuy nhiên, các…

yeu phai nguoi dong gioi 64451

Yêu Phải Người Đồng Giới

Hầu như đêm nào bà cũng khóc thật nhiều, rồi giận dữ ném những ngôn từ kinh khủng nhất về phía con. Bấu víu vào hy vọng…

yeu nguoi dong gioi nu 2 64191

Yêu Người Đồng Giới Nữ

Chàng trai 26 tuổi được chẩn đoán bị liệt mặt sau nhiều đêm thức trắng để theo dõi các trận đấu… Sau khi đánh rơi chiếc điện…

yeu mot nguoi dong gioi 2 63960

Yêu Một Người Đồng Giới

“Tôi còn nhớ lúc đó là mùng 6 Tết, trước khi trở lại Sài Gòn làm việc anh đã nhắn tin rủ tôi đi chơi cho biết…