Tỷ Lệ Người Đồng Tính Trên Thế Giới

Về bản chất, Cuban không phải là một người bi quan, nhưng ông cảm thấy thất vọng với chính trị Mỹ. Ông không thích nỗ lực tăng thuế của các tỉ phú (thật ngạc nhiên!) và cho rằng quy trình bầu cử cần một cuộc đại tu. “Đối với tôi, đó là gốc rễ của mọi điều ác.” Ông đã nghiêm túc tìm hiểu cuộc tranh cử tổng thống vào năm 2020 nhưng rồi quyết định chống đối cuộc bầu cử sau khi giành được ít hơn 25% phiếu bầu trong một cuộc thăm dò quốc gia.

Dự luật này đã góp phần khơi lên một làn sóng bạo lực kinh hoàng cho cộng đồng LGBT tại Uganda. Truyền thông công bố danh sách người đồng tính công khai và các cuộc săn người đồng tính được hô hào khắp nơi. Những ai không may rơi vào móng vuốt của sự kỳ thị đến mức thù địch này có nguy cơ bị giết chết. Trong hơn một thập kỷ gần đây, làn sóng ủng hộ quyền lợi cộng đồng LGBT đã lan tỏa mạnh mẽ.

Như vậy họ mới có thể công khai giới tính của mình, con người thật của mình. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của quyền mưu cầu hạnh phúc là kết hôn, xây dựng gia đình. Thực tế điều này rất khó vì vẫn còn rất nhiều quốc gia chưa thừa nhận việc kết hôn đồng giới. Ở một số nước chấp nhận kết hôn đồng giới thì về mặt lý thuyết họ được xem như các cặp vợ chồng, tuy nhiên trên thực tế quyền lợi của họ còn rất hạn chế như quyền kế thừa, nhận nuôi, các chế độ an sinh xã hội, và các cặp đôi rất khó khăn để có thể thay đổi chỗ ở,…

Cách nhìn nhận này chịu ảnh hưởng của hai lối lập luận mà người Việt tiếp cận được sau khi hội nhập. Số khác lại nghĩ rằng, đồng tính, song tính hay chuyển giới là do ăn chơi, đua đòi, đáng bị lên án. Họ không chấp nhận trong gia đình có một người con “gái không ra gái, trai không ra trai”. Họ cảm thấy xấu hổ, nhục nhã nếu mọi người biết được con mình thuộc cộng đồng LGBT. Có bậc phụ huynh còn đòi từ mặt khi con quyết định công khai giới tính thật. Không thể phủ nhận rằng trong thế kỷ 21, mọi người đã có cái nhìn tích cực hơn với những người đồng tính tại nước ta.

Để đánh được “pháo đài bay bất khả xâm phạm”, ta đã tổ chức lực lượng trực tiếp đối đầu với B-52 từ tháng 5/1966, vừa trực tiếp đánh trả vừa nghiên cứu cách đánh B-52. Cuốn “Cẩm nang đỏ” mang tên “Cách đánh B-52 của bộ đội tên lửa” ra đời kịp thời, đã đúc kết kinh nghiệm trong gần 7 năm đối đầu với B-52 và các thủ đoạn của Không quân Mỹ, tìm ra cách đánh hay, phù hợp với điều kiện thực tế về vũ khí, trang bị của ta. Công tác dân số – kế hoạch hoá gia đình tại các địa phương đã đạt được nhiều kết quả, góp phần đáng kể vào việc đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, xoá đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Đồng tính nữ, đồng tính và lưỡng tính có nhiều tính cách khác nhau, trong cách ăn mặc, hành vi và lối sống. Bất chấp sự đa dạng này, những định kiến ​​về đàn ông si tình hoặc phụ nữ nam tính vẫn tồn tại. Mặc dù một số người đồng tính phản ánh những đặc điểm này, phần lớn những người đồng tính nữ và đồng tính nam không tuân theo những định kiến ​​này. Mặt khác, nhiều nam giới và phụ nữ nam tính “nữ” tự nhận mình là người dị tính.

Chính quyền mới không quan tâm nhưng cũng không thể hiện sự thù địch đối với cộng đồng LGBT. Nhưng với các hoạt động của các tổ chức xã hội dân sự chính phủ đã đưa ra dự luật “bình đẳng giới tính” đã được thông qua nhằm tránh phân biệt đối xử với những người thuộc thế giới thứ 3. Tuy vậy với những diễn biến gần đây, ta có thể tin rằng trong tương lai gần hôn nhân đồng giới sẽ được công nhận tại Thái Lan.

Sau này, chúng ta có thể thấy những xử phạt hiện nay chưa đủ để xử phạt những hành vi nguy hiểm. Việc ứng dụng, chuyển giao các kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh được quan tâm; các bệnh viện tuyến huyện đã thực hiện được nhiều kỹ thuật của tuyến trên, giúp điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp mà trước đây phải chuyển tuyến. Riêng về nội dung tuyển dụng viên chức sự nghiệp, đặc biệt là đối với đội ngũ giáo viên, năm 2023 tỉnh sẽ tổ chức thi tuyển giáo viên tập trung; các huyện đăng ký với Sở Nội vụ về cơ cấu, nhu cầu số lượng để tổng hợp, đề xuất. Tăng cường phối hợp giữa các cấp, ngành để hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện thủ tục chấp thuận đầu tư, giao đất, cho thuê đất, xây dựng,…

Hành trình chinh phục giải thưởng ABU 2022 của các phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam

Từ cuối năm 2023, hàng triệu trẻ em sống ở các khu vực có tỷ lệ lưu hành cao cũng sẽ được hưởng lợi từ tác động cứu sống của vắc-xin sốt rét đầu tiên trên thế giới RTS,S. Trong lĩnh vực này, WHO đang dựa vào một hệ thống nghiên cứu và phát triển vững chắc, điều này sẽ giúp phát triển một thế hệ công cụ mới để chống lại bệnh sốt rét. Đó là màn chống muỗi với sự kết hợp mới của thuốc diệt côn trùng, đồng thời cũng có những cải tiến khác trong kiểm soát véc-tơ, trong đó nhắm mục tiêu thu hút muỗi, thuốc xua đuổi không gian và kỹ thuật di truyền của muỗi. TTTĐ – UBND TP Hà Nội đã ban hành các kế hoạch và nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc các Sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tập trung triển khai; Tổ chức nhiều các họp, giao ban kiểm điểm tiến độ, kiểm tra thực địa các dự án.

Xem thêm:   Bị Người Đồng Giới Yêu

tỷ lệ người đồng tính trên thế giới

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vấn đề mà mọi người đang thắc mắc và chưa biết câu trả lời chính xác sẽ như thế nào. Tuy nhiên hiện nay chưa có hướng dẫn cụ thể về thủ tục hộ tịch liên quan đến việc chuyển đổi giới tính. Nhìn chung, xu hướng tính dục của những người này thường bị chi phối nhiều bởi sự lôi cuốn từ đối tượng mà họ quan tâm đến. Tuy nhiên, tình cảm của họ cũng có thể bị thay đổi nếu có người khác mở lòng và chủ động lôi cuốn họ. Khác với bixesuality (song tính), pansexuality là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ tình trạng toàn tính luyến ái. Đây là tình trạng mà một người có thể yêu bất cứ ai, không phân biệt giới tính hay bản dạng giới.

Mỗi màu sắc lại thể hiện một tầng ý nghĩa riêng và chứa chan sự hy vọng cũng như những khao khát mà người đồng tính luôn mang trong lòng suốt bao thập kỷ qua. Và khi đó, những cặp đôi đồng tính trên mặt pháp luật sẽ không được xem là vợ chồng hợp pháp. Sau này, trong quá trình chung sống với nhau, nếu có tranh chấp về tài sản chung, nợ chung… thì cũng không được giải quyết theo nguyên tắc giải quyết tranh chấp giữa các cặp vợ chồng. Hiểu một cách đơn giản là những người là Les họ là phụ nữ và họ yêu, muốn quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác.

Ví dụ như tập đoàn công nghệ Alphabet, công ty mẹ của Google, mới đây đã khởi động chiến dịch #DropTheDeadNames cho nội bộ và cả trên các phương tiện truyền thông. Chiến dịch nhằm cho phép toàn bộ nhân viên chọn tên hiển thị trên biển tên, các thông tin liên lạc nội bộ thay vì tên hợp pháp. Bên cạnh đó, các địa phương trên cả nước cũng đã triển khai thực hiện mô hình thông tin giáo dục truyền thông về HIV/AIDS bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo người dân tham gia. Tháng 2/2022, trong báo cáo của tổ chức GLAAD đã chỉ ra, có hơn 90% người chuyển giới phải đối mặt với nạn kỳ thị tại nơi làm việc và tỷ lệ thất nghiệp gấp đôi tỷ lệ chung của dân số thế giới. Hơn một nửa số họ bị phân biệt, sách nhiễu hoặc từ chối khi cố gắng tiếp cận các dịch vụ tại nơi công cộng. Đồng thời, họ cũng bị đối xử thậm tệ trong vấn y tế và chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Hà Nội

Nhất là trong việc đưa tin, quảng bá những sự kiện mà cộng động LGBT tổ chức, giúp cho xã hội thay đổi những nhận thức còn hạn chế trước đây. “Trong cộng đồng của chúng tôi, rất nhiều người đã thành công trong sự nghiệp, có địa vị, được mọi người tôn trọng nhưng mà chỉ vì sự kỳ thị của xã hội mà họ không thể sống thật với bản thân, với tính dục của mình. Họ chằm chằm nhìn vào chúng tôi như một thứ “không bình thường” trong xã hội mà thôi! ” Thật vậy, thực tế cho thấy lý do kỳ thị cũng đến từ những hiểu biết hạn chế về người đồng tính khi người đọc chỉ biết đến những việc làm không tốt của họ trong khi còn rất nhiều thành viên của cộng đồng này đã và đang làm những việc tích cực, đóng góp một cách thầm lặng cho xã hội. Một trong những nhiệm vụ chính của truyền thông đó là xây dựng lòng tin, thế giới quan và ý thức quần chúng. Vì thế truyền thông đang ngày càng chú trọng vào việc xây dựng một thế giới quan về cộng đồng LGBT bằng việc cung cấp những kiến thức về giới tính một cách đầy đủ cho mọi người trong xã hội.

Năm quốc gia có thái độ gay gắt nhất với cộng đồng LGBT bao gồm Uganda, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất , Nigeria, Jamaica và Nga. “Lesbian” (đồng tính nữ)Những người phụ nữ đồng tính hoàn toàn là phụ nữ bình thường, có cơ quan sinh dục nữ cũng như các biểu hiện của giới nữ về mặt sinh học và sinh lý. Tuy nhiên họ có xu hướng hấp dẫn yêu thích phái nữ giống mình về mặt tình yêu và tình dục. Cũng như các nước khác ở Châu Á, gia đình thường không chấp nhận việc lựa chọn lối sống của con trai và con gái mình. Những học sinh LGBT còn thường phải đối mặt với vấn đề bị phân biệt đối xử nặng nề ngay tại trường học, và giáo viên thì không hề được đào tạo để bảo vệ những em học sinh “khác biệt” của mình. Bên cạnh đó, Williams còn phát hiện ra rằng có từ 2% đến 11% người trưởng thành cho biết họ từng trải qua cảm giác về đồng tính luyến ái.

“Luật năm 2019 hoàn toàn hà khắc và sẽ vi phạm các quyền cơ bản của NCG và mâu thuẫn với quyền tự nhận dạng theo phán quyết của Toà án tối cao”, Thẩm phán Swati Bidhan Baruah – một trong những thẩm phán chuyển giới đầu tiên của Ấn Độ cho biết. Đối với quyền của người chuyển đổi giới tính, kể từ năm 2014, NCG ở Ấn Độ đã được phép thay đổi giới tính mà không cần thực hiện can thiệp y học để chuyển đổi giới tính và có quyền lập hiến để đăng ký theo giới tính mà họ mong muốn. Ngoài ra, một số bang bảo vệ NCG thông qua các chương trình nhà ở, phúc lợi xã hội, chế độ hưu trí, phẫu thuật miễn phí tại bệnh viện chính phủ và các chương trình khác được thiết kế để hỗ trợ họ. Tuy nhiên, trên thực tế, cộng đồng NCG tại Ấn Độ (được gọi là Hijras) vẫn không thực sự được bảo đảm quyền lợi của mình. Một báo cáo năm 2018 từ Ủy ban Nhân quyền Quốc gia Ấn Độ cho thấy, 92% NCG ở đất nước bị loại khỏi các hoạt động kinh tế, gần 100% người được hỏi cho biết họ phải đối mặt với sự từ chối của xã hội.

Xem thêm:   Tỷ Lệ Người Đồng Giới Trên Thế Giới

Khi sự cuồng nhiệt của Web 1.0 tăng cao, Broadcast.com thực hiện đợt IPO thành công nhất tính đến thời điểm đó, kết thúc ngày giao dịch đầu tiên với giá trị vốn hóa thị trường một tỉ đô la Mỹ, gấp hơn 300 lần doanh thu 3,2 triệu đô la Mỹ. STIs hay STDs là bệnh nhiễm trùng có thể lây truyền qua quan hệ tình dục, có thể ảnh hưởng đến bất kỳ người nào, cả nam và nữ, gồm các bệnh phổ biến như lậu, giang mai, viêm gan B, HIV/AIDS, HPV… Thứ hai, chúng tôi cũng làm đầu mối để theo dõi tình hình, có những đề xuất với Chính phủ để các Bộ, Ban, ngành thực hiện mạnh mẽ hơn việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức chấp hành quy định “Không sử dụng rượu bia khi lái xe” tại cơ quan, đơn vị mình. Còn lực lượng chức năng cũng sẽ thực hiện cao điểm, bố trí lực lượng để kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm nồng độ cồn. Tuy nhiên, các đề xuất phạt công ích, phạt tù phải rất chắc chắn vì liên quan tới nhân quyền.

Ở những quốc gia này, điều mà pháp luật hướng tới là thống nhất lại thành một chế định hôn nhân duy nhất dành cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia khác đang trong quá trình xem xét hợp thức hóa quan hệ cùng giới hoặc “nâng cấp” từ “kết đôi có đăng ký” hoặc “kết hợp dân sự” lên “kết hôn” với đầy đù quyền lợi và trách nhiệm. Ví dụ như ngày 15 tháng 3 năm 2012, chính phủ vương quốc Anh chính thức tiến hành tham vấn về việc hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới. Tháng 5 năm 2012, tổng thống Pháp Francois Hollande đã tuyên bố ủng hộ việc hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới. Tương tự như vậy, tổng thống Mỹ Barack Obama cũng đã công khai quan điểm cá nhân của mình về việc ủng hộ quyền kết hôn của người đồng tính.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 30 tiểu bang hợp pháp hôn nhân của những người cùng giới tính. Tính đến tháng 4/2013, Pháp đã trở thành quốc gia thứ 14 trên thế giới hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính mặc dù trước đó đã gặp phải làn sóng biểu tình dữ dội. Ngày nay, các nghiên cứu xã hội học đã khẳng định, xã hội nào cũng có ngườiđồng tính luyến ái (ĐTLA).

  • Nhiều ý kiến cho rằng, trong tình huống giao thông này, lỗi sai thuộc về cả 2 tài xế ô tô và xe máy.
  • Xét nghiệm lấy máu gót chân ở trẻ sơ sinh không cho kết quả chính xác 100% nhưng so với những lợi ích mà nó mang lại, bố mẹ vẫn nên cho bé trẻ sơ sinh thực hiện xét nghiệm này.
  • Nghiên cứu tập trung vào lĩnh vực nuôi con nuôi nhằm làm rõ những vướng mắc đang tồn tại trong hệ thống pháp luật và thực thi pháp luật ở Việt Nam.
  • Tình hình sản xuất kinh doanh của một số ngành, lĩnh vực, doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn do thiếu vốn sản xuất, chi phí đầu vào tăng cao, nhiều doanh nghiệp thiếu đơn hàng sản xuất, lượng hàng tồn kho lớn…
  • Kết quả, quyền chuyển giới và phẫu thuật chuyển giới đã dần được thừa nhận và gỡ bỏ rào cản về mặt pháp lý ở nhiều quốc gia.

Không những thế, ngay cả những người thân cũng có cái nhìn tiêu cực đối với người đồng tính, họ không chấp nhận con cháu mình mang xu hướng tình dục khác thường. Những hành động vô tình và cố tình của người thân đã khiến các bạn LGBT bị tổn thương và không dám sống thật với con người của mình. Trên thực tế, chúng ta vốn chỉ biết rằng LGBT là thuật ngữ sử dụng để gọi người đồng tính (người Gay ở việt nam), tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu LGBT nghĩa là gì, LGBT đọc như thế nào? Cụm từ này là tên viết tắt cho các xu hướng giới tính, đó là lesbian, gay, bisexual và transgender. Do đó, so với quy định trước đây tại Luật Thi hành án năm 2010, Luật mới đã bổ sung thêm trường hợp có thể được giam giữ tại phòng giam riêng là phạm nhân đồng tính (trước đây không có quy định này). Ngay ở tuổi dậy thì, một số thanh thiếu niên đã đặt câu hỏi về bản sắc giới tính của họ.

Tác giả chân thành cáo lỗi rằng do vài lý do khách quan, một vài tư tưởng của vài tác giả được sử dụng, nhưng tham chiếu trong bài viết này còn thiếu sót. Ghi rõ nguồn “tiengchuong.vn” hoặc “bell.org.vn” khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này. Đặc biệt, nhiều bệnh nhân đã có những triệu chứng mới không giống với những ca đậu mùa khỉ thông thường, như tổn thương trên bộ phận sinh dục và các vết loét trên miệng hoặc hậu môn. Các hình thức phân biệt chủ yếu là dùng lời nói dè bỉu khi nhắc đến người LGBT (chiếm 31,8%); bắt chước một số hành vi ứng xử của LGBT với mục đích giễu cợt (chiếm 29,6%); hoặc luôn lấy người LGBT ra làm trò đùa mua vui (chiếm 27,5%). Ngay cả cuộc hôn nhân của ba mẹ cũng vì chuyện này mà đang đứng trên bờ vực của sự tan vỡ. Các con không có lỗi, các con không làm hại ai và các con có quyền sống như bao người.

Xem thêm:   Người Tình Đồng Giới Của Hán Văn Đế La Ái

Theo đó, các bang đã đưa ra nhiều quy định cấm các hành vi “mặc quần áo chéo” hoặc thể hiện giới tính “phi nhị nguyên” đi ngược với quy định Hồi giáo. Như vậy, mặc dù pháp luật liên bang ghi nhận các quyền tự do của cá nhân không phân biệt giới tính nhưng các quy định của các bang cho thấy sự vắng mặt của các thiết chế bảo vệ quyền của NCG. Trong khi các đối thoại và vận động vẫn liên tục diễn ra nhằm xóa bỏ các hình thức hình sự hóa quan hệ đồng tính, thì có lẽ người đồng tính, song tính tại Việt Nam cần thiết có thông tin về pháp luật các quốc gia mà mình dự định hoặc đang sinh sống, làm việc, du lịch.

Những lợi ích khi tiêm phòng HPV

Khi thấy Campuchia có nhiều hoạt động LGBT ở nông thôn, mình nhận ra Việt Nam đang thiếu nên cũng học hỏi ngay. Cộng đồng LGBT truyền cảm hứng từ nhau rất nhiều, đó là chưa kể sự chia sẻ về nguồn lực, thông điệp truyền thông. Ngày xưa, nhiều người từng nghĩ có những điều khó chấp nhận như hai người không lấy nhau mà sống chung, quan hệ tình dục, hoặc việc làm bố, mẹ đơn thân.

Chúng ta cần có truyền thông để những bạn trong nhóm này hiểu rằng các bạn không cô đơn, không bị bỏ rơi. Ngoài Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender nói trên, cộng đồng mới này còn bổ sung thêm nhóm Q và nhóm “Plus”. Như vậy nghĩa là Nhà nước không cấm nhưng cũng không thừa nhận, điều này tạo ra một quy định nửa vời và không rõ ràng. Thật vậy, hôn nhân là nỗi khao khát của các chàng trai cô gái, nhất là người con gái. Để trả lời cho câu hỏi này, cần xem xét quy định về điều kiện được nhận con nuôi và được nhận làm con nuôi của Luật Nuôi con nuôi. Cụ thể, theo khoản 3 Điều 8 Luật Nuôi con nuôi, một đứa trẻ chỉ được nhận làm con nuôi của 01 người độc thân hoặc của hai người là vợ chồng.

Hình ảnh một tài xế xe máy chở theo hành khách và hàng hóa đặc biệt phía sau đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Còn tại Mỹ, vụ xả súng tại câu lạc bộ dành cho những người đồng tính Pulse khiến 50 người tử vong vào năm 2016 được xem là vụ xả súng thảm khốc nhất trong lịch sử nước này. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời, nhiệt tình, tận tâm.

Các tổ chức này cung cấp các bản dịch (về cả nghĩa đen và nghĩa ẩn dụ), giới thiệu một hệ thống từ vựng mới và phân tách hai khái niệm xu hướng tính dục và bản dạng giới . Từ đó, ngôn ngữ trong văn hóa đại chúng cũng dần tách biệt hai khái niệm này. Trong một luận văn so sánh quan niệm về giới tính của người Việt trong hai thời kỳ thuộc địa và đương đại, học giả Richard Quang-Anh Trần lý luận rằng nhận thức về giới tính và xu hướng tình dục của người Việt hiện nay không giống với các nền văn hóa Tây Âu.

  • Thực tế, hành vi xử phạt này là không đúng vì bản thân cặp đôi này không đăng ký kết hôn nên không vi phạm quy định của pháp luật HNVGĐ.
  • Trong các bài hát của mình, cả Gil Lê và Vũ Cát Tường đều xưng anh khi bày tỏ tình cảm với em.
  • Tuy nhiên, Việt Nam vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức trong công tác phòng, chống dịch HIV/AIDS.

Bệnh này gây ra các triệu chứng tương tự như các hiện tượng mà chúng ta thi thoảng vẫn hay gặp phải nên thường khó phát hiện. Vắc xin Varilrix dành cho trẻ em từ 9 tháng tuổi và người lớn – duy nhất có tại Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC, cho hiệu quả phòng bệnh lên đến… Trời mưa, tầm nhìn hạn chế khiến 2 xe máy tông liên tiếp vào chiếc xe bán tải đang quay đầu. Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra trên đường Mai Thị Lựu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sáng 03/12 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận khen ngợi vẻ ngoài và tán dương sự dũng cảm của giọng ca Không dám. Nhưng cùng với đó, rất nhiều bình luận còn lại đầy ý miệt thị người chuyển giới.

Chào mừng đến với Bacsixanh.vn! Tôi là Bác sĩ Hồng Diễm, một chuyên gia y tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y. Tôi đã đạt được tấm bằng thạc sỹ dược và hiện đang làm việc như một chuyên viên y tế tại một bệnh viện danh tiếng. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, tôi đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về các vấn đề sức khỏe và y tế. Tôi luôn cống hiến và nỗ lực để đem lại cho mọi người những thông tin y tế chính xác, tin cậy và có giá trị.

Related Posts

o nguoi gioi dong tu dung de chi 64355

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

BPO – Vì “Sức khỏe là vốn quý”, trong sáng nay 19-11, Nhà thuốc Lan Thu phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương…

o nguoi gioi dong tu dung de chi 2 64427

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

Khi xác định nhãn áp đích còn phải cân nhắc đến các yếu tố nguy cơ như bệnh nhân tuổi cao, tiền sử gia đình. Những bệnh…

o nguoi gioi dong giao tu la 63858

Ở Người Giới Đồng Giao Tử Là

Giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh do sự tổ hợp của NST giới tính trong giao tử đực và cái. Tuy nhiên, các…

yeu phai nguoi dong gioi 64451

Yêu Phải Người Đồng Giới

Hầu như đêm nào bà cũng khóc thật nhiều, rồi giận dữ ném những ngôn từ kinh khủng nhất về phía con. Bấu víu vào hy vọng…

yeu nguoi dong gioi nu 2 64191

Yêu Người Đồng Giới Nữ

Chàng trai 26 tuổi được chẩn đoán bị liệt mặt sau nhiều đêm thức trắng để theo dõi các trận đấu… Sau khi đánh rơi chiếc điện…

yeu mot nguoi dong gioi 2 63960

Yêu Một Người Đồng Giới

“Tôi còn nhớ lúc đó là mùng 6 Tết, trước khi trở lại Sài Gòn làm việc anh đã nhắn tin rủ tôi đi chơi cho biết…