Thụ Tinh Nhân Tạo Cho Người Đồng Giới

“Xét nghiệm ERA giúp phân tích sự tương quan giữa nội mạc tử cung và phôi thai, đánh giá chính xác khả năng tiếp nhận phôi của nội mạc tử cung giúp tăng khả năng mang thai lên đến 25%. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, việc lấy mẫu niêm mạc tử cung để làm xét nghiệm ERA được thực hiện ngay tại IVF Tâm Anh. Đây là trường hợp hiếm xảy ra, khi một người phụ nữ có thể bị dị ứng với protein trong tinh dịch của người chồng.

Những người thuộc cộng đồng LGBT nói chung đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Ho có thể thoải mái sống đúng với giới tính của mình, tự do yêu đương và có quyền nuôi và dạy con như những người làm cha, làm mẹ bình thường khác. Ứng dụng chế phẩm IMO (vi sinh vật bản địa) ủ phân hữu cơ, người trồng bưởi ở Đồng Nai tận dụng được các phế phụ phẩm nông nghiệp, giảm 50% chi phí sản xuất. Nuôi ốc hương 3 giai đoạn trong ao giúp việc quản lý, chăm sóc thuận tiện, môi trường đáy ao sạch sẽ, ít bị ô nhiễm, hạn chế rủi ro dịch bệnh… Thông tin từ Đồn Biên phòng Vinh Quang (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa cứu nạn thành công 2 ngư dân bị đắm tàu khi đang khai thác thủy sản tại vùng biển ngoài khơi xã Vinh Quang (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng). Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2022, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã tiếp ngài Gennady Bezdetko – Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam.

Thông thường những trường hợp sau hay đi thụ tinh nhân tạo:

Chi phí của loại hình dịch vụ này tùy thuộc vào từng bệnh viện, bệnh viện tư thường có mức phí cao hơn các bệnh viện công. Chi phí thực hiện phương pháp này ở Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ là khoảng 10 triệu đồng. Do đó, bạn nên tham khảo các mức phí thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản này từ các bệnh viện khác nhau trước khi chọn bệnh viện để thực hiện phương pháp này. Lần thử nghiệm của phương pháp “làm mẹ chung” đầu tiên là vào năm 2011. Hơn 100 em bé đã được sinh ra từ các cặp đồng tính nữ bằng phương pháp này, nhưng Jasmine và Donna được cho là cặp vợ chồng đầu tiên mang thai bằng cả hai tử cung của họ. Thụ tinh nhân tạo là phương pháp đưa tinh trùng đến gần với trứng nhất có thể bằng cách đưa một ống chuyên dụng luồn qua âm đạo vào tử cung của người nữ và sau đó bơm trực tiếp tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung.

Người bệnh sẽ dùng thuốc theo chỉ dẫn từ ngày 2 đến ngày 3 của chu kỳ kinh nguyệt ở dạng tiêm hoặc uống. Sau đó, người bệnh cần thực hiện siêu âm từ 2 – 3 lần để bác sĩ theo dõi quá trình phát triển nang noãn. Điều này sẽ tạo nền tảng cho bác sĩ đưa ra được thời gian thích hợp để đưa tinh trùng vào tử cung một cách thuận lợi. Khi nang noãn trưởng thành, người vợ sẽ được tiêm hCG để gây rụng trứng.

Tinh trùng cần một khoảng thời gian ít nhất là 74 ngày để sinh trưởng và phát triển, thêm vào đó là 20 ngày tiếp theo để có thể gặp trứng và thụ thai thành công. Vì vậy để việc sử dụng thuốc được hiệu quả nhất bệnh nhân cần uống ít nhất 6 tháng liên tục. Họ có thể gửi tinh trùng ở một người phụ nữ khác, và họ sẽ cùng nhau nuôi dưỡng đứa trẻ như chính con đẻ của mình. Và chắc chắn trước khi quyết định điều này, những cặp đôi này cần tìm hiểu rõ về các vấn đề pháp lý liên quan và đặc biệt là trách nhiệm lâu dài của họ đối với đứa trẻ được sinh ra bằng tinh trùng của một trong hai người này.

Trong đó, số tiền thuế, phí, lệ phí được miễn, giảm khoảng 98 nghìn tỷ đồng; số tiền thuế và tiền thuê đất được gia hạn khoảng 135 nghìn tỷ đồng. Sau thời gian xây dựng và cải tạo, cuối cùng trang trại của Quang Linh Vlogs đã đi vào hoạt động ổn định. Nhờ đó mà nhiều bà con Angola cũng có công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập. Tuy nhiên, để xây dựng một trang trại quy mô lớn có rất nhiều vấn đề phát sinh khiến người làm chủ phải đau đầu. Để giúp bệnh nhân đi khám thuận tiện và dễ dàng hơn, hiện nay, BookingCare đang hỗ trợ đặt lịch khám tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được đầu tư nhiều về hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

  • CNN từng dẫn bài viết được đăng tải trên tờ Daily Mail cho biết, một phương pháp mới có thể cho phép sinh sản mà không cần quan hệ tình dục.
  • Khi chọc hút trứng, bệnh nhân sẽ được gây mê nên không phải chịu đau đớn gì.
  • Trong khi đó, số còn lại không muốn dành thời gian mang thai mà thay vào đó họ sẽ nhận nuôi.
  • Vì vậy để việc sử dụng thuốc được hiệu quả nhất bệnh nhân cần uống ít nhất 6 tháng liên tục.

Hiện nay, rối loạn xuất tinh ở nam giới là một bệnh lý khá phổ biến, chúng được chia thành hai nhóm bệnh là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn, không xuất tinh hoặc không đạt cực khoái. Đối với Rosslyn và Laura, kiểu gia đình mở rộng mà họ có thể có với cả bạn đời của người hiến tặng tinh trùng và những đứa con trong tương lai vẫn là thứ còn chưa chắc chắn. Đối với Rosslyn và Laura, chi phí cho việc này vào khoảng 2.000 USD (1.480 bảng Anh) cho mỗi đứa trẻ. Ví dụ, họ phải trả khoảng 300 USD cho một phiên làm việc với hộ sinh chuyên về giúp đỡ thụ thai tại nhà cho đứa con đầu lòng của họ. Nhiều cặp đôi đồng tính mà cô đã nói chuyện với coi việc nhận con nuôi là lựa chọn căn bản để bắt đầu xây dựng gia đình. “Họ thực sự không hiểu rằng họ có nhiều lựa chọn khác,” Schuman nói.

Xem thêm:   Khả Ngân Và Người Tình Đồng Giới

Điều kiện để thực hiện thụ tinh nhân tạo

Phương pháp IUI này mang lại kết quả thành công khá cao, cũng như chi phí thực hiện ít tốn kém. Đồng thời quá trình thực hiện nhẹ nhàng không gây đau đớn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của người vợ. Tỷ lệ thành công sẽ giảm dần theo đổi tuổi của người phụ nữ, do đó nếu hiếm muộn hoặc có dự định làm mẹ đơn thân, bạn nên thực hiện thụ tinh nhân tạo trước 35 tuổi để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh cũng như ngăn ngừa các rối loạn di truyền. Sau hai tuần thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI, bạn có thể thử thai bằng que tại nhà. Bạn cũng có thể để bệnh viện thực hiện xét nghiệm nếu có dấu hiệu thụ thai thành công.

  • Những người đồng tính nữ sử dụng tinh trùng của người hiến tặng có thể tự mình thực hiện thụ tinh hoặc sử dụng các dịch vụ thụ tinh tại phòng khám sinh sản.
  • Như vậy, lao động nữ mang thai theo phương pháp thụ tinh nhân tạo nếu đáp ứng điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội nêu trên vẫn được hưởng chế độ thai sản như các đối tượng lao động nữ mang thai khác.
  • Điểm đặc biệt khi thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bạn có thể theo dõi từ khi bắt đầu điều trị hiếm muộn đến khi có thai và sinh đẻ.
  • Tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, phương pháp này cho hiệu quả cao nhờ trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời các kỹ thuật thực hiện được tiến hành một cách chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hiếm muộn.
  • (thích quan hệ với cả nam lẫn nữ, kể cả người đã có gia đình con cái!).

IUI có thể được thực hiện bằng tinh trùng của bạn đời hoặc của một người hiến tặng. Người mang thai sẽ được sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản để đảm bảo trứng sẽ được phóng thích trong thời kỳ rụng trứng. Thời gian vô sinh/ hiếm muộn càng lâu thì tỷ lệ thành công của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI sẽ càng giảm xuống. Phương pháp sẽ đạt độ hiệu quả cao nhất trong trường hợp tình trạng này xảy ra dưới 2 năm. Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp hỗ trợ sinh sản thường được áp dụng trong những trường hợp người bệnh không thể có con tự nhiên, hoặc muốn sàng lọc các dị tật do gen di truyền.

Mang thai hộ là kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi vào tử cung của người mẹ mang thai hộ. Thụ tinh nhân tạo hay còn gọi là bơm tinh trùng vào buồng tử cung là phương pháp đưa tinh trùng sau khi đã lọc rửa vào buồng tử cung của người phụ nữ tại thời điểm rụng trứng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự thụ tinh. (Người Chăn Nuôi) – Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo có vai trò rất quan trọng trong quá trình nuôi trâu, bò nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả cho người nuôi. Tuy nhiên, để thụ tinh nhân tạo thành công đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chắc về sinh lý, sinh sản của vật nuôi và kinh nghiệm thực tiễn. Cặp vợ chồng sau khi có con bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, nếu không có nhu cầu sử dụng số phôi còn dư thì có thể tặng lại cho cơ sở khám bệnh, chữa bệnh với sự đồng ý của cả vợ và chồng thông qua hợp đồng tặng, cho. Nam giới, nữ giới khi thực hiện thụ tinh nhân tạo cần luôn giữ tâm lý thoải mái, tránh áp lực căng thẳng để gia tăng tỷ lệ thành công.

Tiến trình này dùng để chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất. Bên cạnh đó, hình thức nhận nuôi con không quá phức tạp, cặp đôi chỉ cần hoàn thiện một số giấy tờ do các tổ chức yêu cầu. Chính vì thế, trung tâm IVF Hồng Ngọc luôn tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề. Chứng dị ứng thức ăn càng ngày càng phổ biến ở trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Nếu mẹ không cho bé bú thì kinh nguyệt sẽ thường trở lại từ 4-8 tuần sau khi sinh. Tôi đồng ý tham gia Enfa A+ Smart Club cùng các điều khoản và chính sách của MJN và Marrybaby.

Các mẫu được ngân hàng tinh trùng chấp nhận hoàn toàn khỏe mạnh, đã được kiểm tra về y tế”, BS. Canh thời gian rụng trứng và chỉ có 24 đến 36 tiếng để gặp bác sĩ và tiến hành biện pháp. Loại được các tế bào chết, hầu hết các vi sinh vật, phần lớn các chất độc với tinh trùng. Nghe có vẻ giống như nghiên cứu của một người đang cố gắng giải quyết vấn đề vô sinh.

Xem thêm:   Tìm Người Yêu Đồng Giới Nam

Ngân hàng tinh trùng sẽ cung cấp những thông tin về đặc điểm sinh lý của người hiến như chủng tộc, màu tóc, màu mắt… Điều này sẽ giúp cho các cặp đôi chọn lựa người hiến có đặc điểm giống như những gì mình mong muốn. Một trong những yếu tố giúp trung tâm IVF Hồng Ngọc đạt được phần trăm ấn tượng như trên là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao đều được đào tạo chuyên sâu tại Cộng hòa Séc. Giảm cân sau khi sinh con là 1 trong những đề tài rất được quan tâm cuả các chị em phụ nữ. Mặc dù đây không phải là trường hợp mọi người nghĩ đến nhiều khi cân nhắc việc gay dựng tổ ấm, nhưng việc chăm sóc tạm thời cũng là một cách ý nghĩa để trao tình thương và sự đùm bọc cho một đứa trẻ.

Suy giảm số lượng hoặc chức năng của tinh trùng làm nồng độ tinh trùng dưới mức trung bình, tinh trùng di chuyển yếu (di động kém) hoặc bất thường về kích thước và hình dạng có thể khiến tinh trùng khó thụ tinh với trứng. Nếu phát hiện thấy những biểu hiện vô sinh nam, người bệnh cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Các bác sĩ khẳng định ngày nay phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt, không kết hôn, hoàn toàn có thể làm mẹ nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản. Đây là một trong nhiều trường hợp bác sĩ Đỗ Thùy Hương tiếp nhận tại Trung tâm. Đa số phụ nữ đến xin tinh trùng để làm thụ tinh trong ống nghiệm là người muốn làm mẹ đơn thân hoặc phụ nữ có chồng nhưng chồng không có tinh trùng. Đây là phương pháp dùng một ống thông nhỏ để đưa một lượng tinh trùng đã được lọc rửa, chọn lọc làm tăng số lượng tinh trùng di động qua cổ tử cung và bơm trực tiếp vào buồng tử cung để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thụ thai.

Năm 1986, Viện Chăn nuôi đã ứng dụng thành công thụ tinh nhân tạo trên gà, năm 1990 trên ngỗng, năm 1991 ứng dụng cho lai xa giữa ngan và vịt, năm 1995 ứng dụng trên cho dê, năm 1997 ứng dụng trên chó nghiệp vụ. Sau 5 tháng im hơi lặng tiếng, nhà thiết kế Dominico Dolce đã chính thức nói lời xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn mới nhất. Tôi không có ý xúc phạm ai cả”, ông phân trần, cho biết lời xin lỗi đến sau một thời gian “tịnh tâm suy nghĩ”. Tôi nhận ra từ ngữ của mình dùng khi ấy đã không đúng đắn và tôi xin lỗi về điều đó. Những đứa bé sinh ra từ việc thụ tinh nhân tạo cũng chỉ là những đứa trẻ. C) Có quyền yêu cầu bên nhờ mang thai hộ thực hiện việc hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phương pháp thụ tinh nhân tạo chỉ đạt hiệu quả cao đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn dưới 2 năm. Vậy nên, các cặp vợ chồng nên đi thăm khám sớm nếu nghi ngờ mình hiếm muộn hoặc vô sinh. Đây là phương pháp thụ tinh bằng cách trực tiếp bơm tinh trùng vào buồng tử. Thông thường, để thực hiện phương pháp thụ tinh này trước tiên cần tiến hành chọn lọc tinh trùng khỏe mạnh của người chồng, sau đó bơm vào buồng tử cung trong giai đoạn rụng trứng của người vợ. Hiện nay, số cặp vợ chồng gặp tình trạng hiếm muốn cũng rất phổ biến.

VĂN BẢN HỘI

Từ đầu năm 2022 đến nay, nhìn chung, hoạt động thương mại và dịch vụ tiêu dùng phục hồi, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của người dân đã tăng trở lại sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ tiêu dùng trong 11 tháng vừa qua ước đạt 28.530,02 tỷ đồng, tăng 20,42% so với cùng kỳ năm 2021. Sử dụng app điện tử giúp khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch hoàn toàn miễn phí. Công ty cho biết trong trường hợp xấu nhất, một số khách hàng có thể bị cắt điện để đảm bảo an ninh tổng thể và tính toàn vẹn của hệ thống điện trên khắp Vương quốc Anh. Sự cố cắt điện là một trong những hệ quả của tình trạng thiếu điện do căng thẳng địa chính trị. Trong thập kỷ qua, Bangladesh đã đầu tư rất nhiều vào công suất phát điện để theo kịp với nền kinh tế đang phát triển của mình, chủ yếu bằng cách xây dựng các nhà máy khí đốt tự nhiên chạy bằng nhiên liệu nhập khẩu.

Hỗ trợ bảo vệ tinh trùng khỏi các chất gây hại, kích thích giải phóng oxit nitric, loại bỏ các gốc tự do. Bên cạnh đó, L-Carnitine còn giúp khử hoạt tính anion superoxide, nguyên nhân gây tổn thương perpxidative lipit trong tinh trùng. Tuy vậy, kể từ khi nhậm chức vào tháng 5, chính quyền của ông cũng không đưa ra được nhiều giải pháp mới, và chỉ tiếp tục chính sách cũ, bao gồm thành lập một ủy ban và hứa sẽ hỗ trợ tài chính nhiều hơn cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn đã chọn sử dụng trứng hoặc tinh trùng từ người khác thì con bạn sẽ thừa hưởng ADN từ người hiến tặng. Là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc tiên tiến vào lĩnh vực tư vấn điều trị bệnh, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ.

Xem thêm:   Nhạc Yêu Người Đồng Giới

thụ tinh nhân tạo cho người đồng giới

Múi Xù – Bi Bảo chọn có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm . Tỉnh đoàn Bình Dương triển khai 101 đội hình thanh niên với gần 2.000 tình nguyện viên hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chuyển đổi số khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác Đoàn. Nghiên cứu đã tạo ra 30 con chuột con với tỷ lệ thành công là 24%. Kết quả này cao hơn so với tỷ lệ 1 hoặc 2% thành công thông thường trong phương pháp nhân bản truyền thống bằng cách chuyển ADN tới những trứng được cho. Nếu đều đó xảy ra, nó có thể giúp những người đàn ông đồng tính có thể có con với nhau. Và nó cũng có thể cho phép một người đàn ông thụ thai bằng chính các tế bào và tinh trùng của mình, tạo ra thế hệ F1 với chỉ các gene của mình và thừa hưởng từ cha mẹ.

Một số phòng khám có thể không cung cấp điều trị cho phụ nữ độc thân, vì vậy các mẹ cần kiểm tra trước khi cảm thấy phù hợp. Đến ngày 6-7, bác sĩ sẽ siêu âm buồng trứng để quan sát tình hình phát triển của nang noãn. Nếu việc phát triển diễn ra bình thường thì vào ngày 9 hoặc 10, người vợ sẽ được tiêm thuốc rụng trứng. Hiện nay, tại Bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 cũng đã xây dựng khu vực riêng phục vụ cho việc bảo quản và cấp phát thuốc.

Chỉ 1-2% số bệnh nhân gặp trục trặc trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm do hội chứng quá kích buồng trứng. Nguy cơ này hoàn toàn có thể giám sát được với những bác sĩ có tay nghề cao. Thụ tinh nhân tạo đem lại nhiều hy vọng cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên với nhiều người thụ tinh nhân tạo vẫn còn là điều rất mới mẻ và có những ngộ nhận sai lầm về phương pháp này. Thụ tinh trong ống nghiệm là một trong những phương pháp được lựa chọn để điều trị hiếm muộn.

Sau đó, mẫu tinh dịch sẽ được sàng lọc qua bằng thiết bị đặc biệt để loại bỏ tất cả những tinh trùng yếu hoặc tinh trùng chết. Tiến trình này là để chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất nhằm gia tăng cơ hội thụ thai. Đây là một ca thụ tinh ống nghiệm hy hữu, khi chỉ cấy 2 phôi thai nhưng kết quả đã có 3 đứa trẻ ra đời. Cặp đôi đồng tính nam Justin Ruehs và Adam Smeets sống tại Chicago, Illinois, Mỹ, đã chính thức được lên chức cha vào giữa năm nay, sau một ca thụ tinh trong ống nghiệm vô cùng đặc biệt. Người vợ bị vô sinh do cổ tử cung không tạo chất nhầy để tinh trùng di chuyển hoặc chất nhầy chứa kháng thể kháng tinh trùng.

Đối với những người phụ nữ cần đến thụ tinh nhân tạo, vòi trứng của người đó phải được mở và hoàn toàn bình thường, vì đó là nơi tinh trùng sẽ thụ tinh với trứng và tạo thành phôi di chuyển đến tử cung. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân có ra huyết do khi thực hiện thủ thuật thì thường nên đợi khoảng 48 giờ sau hẳn giao hợp . Ngày nay, xã hội dần gỡ bỏ định kiến đối với người thuộc giới tính thứ 3. Việc yêu đương hay quan hệ giữa người đồng giới không phải là điều đáng lên án hoặc trái với thuần phong mỹ tục.

Bệnh viện có hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhằm chuyên giao kỹ thuật, nâng cao tỉ lệ thực hiện hỗ trợ sinh sản thành công. Sau hơn 20 năm phát triển, trung tâm là nơi giúp đỡ cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sinh có thể sinh con. Vợ chồng Yến, Hương hiện cũng là một trong những cặp đôi đồng tính công khai mối quan hệ của mình với xung quanh. Họ cũng là một trong những cặp vợ chồng đồng tính may mắn có được một đứa con gái nhỏ sống cùng. Do kết hôn theo mong muốn của cha mẹ, không có tình yêu nên chỉ được một thời gian ngắn, Hương kiên quyết đòi chia tay với chồng để được sống đúng với giới tính thật của mình. Thủ thuật này sẽ được tiến hành sau khi tiêm mũi tiêm thuốc cuối cùng khoảng từ 34 – 36 giờ, trước khi trứng rụng.

Chào mừng đến với Bacsixanh.vn! Tôi là Bác sĩ Hồng Diễm, một chuyên gia y tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y. Tôi đã đạt được tấm bằng thạc sỹ dược và hiện đang làm việc như một chuyên viên y tế tại một bệnh viện danh tiếng. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, tôi đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về các vấn đề sức khỏe và y tế. Tôi luôn cống hiến và nỗ lực để đem lại cho mọi người những thông tin y tế chính xác, tin cậy và có giá trị.

Related Posts

o nguoi gioi dong tu dung de chi 64355

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

BPO – Vì “Sức khỏe là vốn quý”, trong sáng nay 19-11, Nhà thuốc Lan Thu phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương…

o nguoi gioi dong tu dung de chi 2 64427

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

Khi xác định nhãn áp đích còn phải cân nhắc đến các yếu tố nguy cơ như bệnh nhân tuổi cao, tiền sử gia đình. Những bệnh…

o nguoi gioi dong giao tu la 63858

Ở Người Giới Đồng Giao Tử Là

Giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh do sự tổ hợp của NST giới tính trong giao tử đực và cái. Tuy nhiên, các…

yeu phai nguoi dong gioi 64451

Yêu Phải Người Đồng Giới

Hầu như đêm nào bà cũng khóc thật nhiều, rồi giận dữ ném những ngôn từ kinh khủng nhất về phía con. Bấu víu vào hy vọng…

yeu nguoi dong gioi nu 2 64191

Yêu Người Đồng Giới Nữ

Chàng trai 26 tuổi được chẩn đoán bị liệt mặt sau nhiều đêm thức trắng để theo dõi các trận đấu… Sau khi đánh rơi chiếc điện…

yeu mot nguoi dong gioi 2 63960

Yêu Một Người Đồng Giới

“Tôi còn nhớ lúc đó là mùng 6 Tết, trước khi trở lại Sài Gòn làm việc anh đã nhắn tin rủ tôi đi chơi cho biết…