Sudafed PE Pressure+Pain+Cold - Công dụng liều dùng và tác dụng phụ là gì?

Sudafed PE Pressure+Pain+Cold thông tin thuốc tại Bacsixanh: công dụng, liều dùng, tác dụng phụ, cảnh báo, tương tác thuốc và đối tượng dùng thuốc Sudafed PE Pressure+Pain+Cold

Sudafed PE Pressure+Pain+Cold là thuốc gì? thuốc này có tác dụng gì và cần phải sử dụng với liều lượng như thế nào để phát huy được tối đa tác dụng? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin chi tiết về Sudafed PE Pressure+Pain+Cold

Tác dụng của thuốc Sudafed PE Pressure+Pain+Cold

Sudafed PE Pressure+Pain+Cold là thuốc thường được sử dụng để làm giảm bớt một cách tạm thời những triệu chứng như là

 • - Tắc nghẽn hoặc giảm áp lực xoang
 • - Đau đầu hoặc các chứng đau nhức nhẹ
 • - Giảm bớt triệu chứng của ngạt mũi, ho hoặc đau họng do cảm lạnh
 • - Giảm bớt triệu chứng bị sốt dị ứng hoặc các dị ứng khác với đường hô hấp trên

Ngoài ra có thể thuốc được sử dụng để phục vụ một số mục đích khác dựa theo sự chỉ định cụ thể của bác sĩ, các bạn không nên tự ý sử dụng thuốc nếu như chưa được sự đồng ý từ bác sĩ.

Liều dùng của thuốc Sudafed PE Pressure+Pain+Cold

Liều dùng cho người lớn

Đối với người lớn, các bạn sử dụng 2 viên thuốc với mỗi 4 giờ, liều dùng tối đa cho phép là 10 viên trong vòng 24 giờ.

Liều dùng cho trẻ em

 • - Liều dùng của thuốc này dành cho trẻ em có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên là 2 viên trong mỗi 4 giờ, liều dùng tối đa là 10 viên trong 24 giờ.
 • - Liều dùng của thuốc cho trẻ em ít hơn 12 tuổi hiện nay vẫn chưa được nghiên cứu cũng như xác định cụ thể

Liều dùng của loại thuốc này cho trẻ em hiện nay vẫn chưa được xác định cụ thể. Các bạn hãy liên hệ với bác sĩ nếu như đang có ý định sử dụng thuốc này với trẻ nhỏ.

Sudafed PE Pressure+Pain+Cold

Thuốc Sudafed PE Pressure+Pain+Cold

Tác dụng phụ

 • - Ăn mất ngon, vị giác thay đổi
 • - Da ấm lên và ngứa ran hoặc là đỏ ở dưới da
 • - Cảm thấy cơ thể bồn chồn hoặc là phấn khởi
 • - Mắc một số vấn đề về giấc ngủ
 • - Phát ban hoặc là ngứa
 • - Cơ thể cảm thấy ốm yếu và khó chịu

Ngoài ra có thể sẽ xuất hiện một số tác dụng phụ chưa được liệt kê hoặc là chưa được phát hiện, các bạn có thể liên hệ với bác sĩ để biết thêm thông tin cũng như là xủ lý phù hợp.

Lưu ý sử dụng

Các bạn nên thực hiện sử dụng thuốc đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ hoặc là hướng dẫn trên bao bì, không tự ý sử dụng thuốc với liều lượng ít hơn hoặc nhiều hơn so với được chỉ định. Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu có bất cứ dấu hiệu lạ phát sinh, hãy liên hệ với bác sĩ để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Bảo quản và tiêu hủy

Thuốc cần được bảo quản ở những nơi khô ráo và thoáng mát, không nên để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Việc tiêu hủy thuốc cần làm dựa theo những hướng dẫn của bác sĩ hoặc là được ghi ở trên bao bì sản phẩm.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu như các bạn đã quên sử dụng một liều thuốc, trong trường hợp này hãy sử dụng thuốc càng sớm càng tốt, thế nhưng nếu như đã gần tới thời gian để sử dụng liều tiếp theo, thì các bạn có thể bỏ qua liều dùng đã quên và sử dụng liều tiếp theo vào thời gian quy định. Các bạn không nên tự ý sử dụng thuốc với liều dùng gấp đôi khác với những gì đã được bác sĩ chỉ định từ trước.

Vậy là qua bài viết này, các bạn cũng đã nắm được những kiến thức cần thiết nhất liên quan tới Sudafed PE Pressure+Pain+Cold. Hãy luôn mua cũng như là sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất, cũng như là tránh gặp phải những trường hợp ngoài mong muốn. Xin cám ơn.

 • Từ khóa:

 • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/bacsixanh.vn/view/templates/web/news/News.tpl.php on line 121

Bấm để gọi ngay