Sansvigyl là gì? Tác dụng sử dụng và tác dụng phụ của Sansvigyl

Sansvigyl thông tin thuốc tại Bacsixanh: công dụng, liều dùng, tác dụng phụ, cảnh báo, tương tác thuốc và đối tượng dùng thuốc Sansvigyl

Sansvigyl là thuốc gì? thuốc này có tác dụng gì và cần phải sử dụng với liều lượng như thế nào để phát huy được tối đa tác dụng? Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin chi tiết về Sansvigyl

Tác dụng của thuốc Sansvigyl

Sansvigyl là loại thuốc được sử dụng nhằm điều trị trong một số các trường hợp như là nhiễm trùng răng miệng cấp mạn tính hoặc là tái phát như là áp xe răng, bị viêm tấy, bị viêm các mô tế bào quanh xương hàm, bị viêm ở quanh thân răng, mắc phải chứng viêm nướu hay là viêm nha chu, bị viêm miệng và viêm tuyến mang tai hay là viêm dưới hàm. Cũng có thể thuốc được dùng để ohòng nhiễm khuẩn cho răng miệng sau khi phẫu thuật.

Liều dùng của thuốc Sansvigyl

Liều dùng cho người lớn

Đối với người lớn thì các bạn sử dụng 4 tới 6 viên thuốc trong 1 ngày, chia ra làm 2 hoặc 3 lần uống. Với trường hợp bị nặng thì các bạn có thể cần phải dùng liều lên tới 8 viên trong 1 ngày, việc thay đổi liều dùng của thuốc nên có ý kiến hoặc hướng dẫn của bác sĩ để giúp cho điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Liều dùng cho trẻ em

  • - Đối với trẻ em có độ tuổi từ 10 tới 15 tuổi: các bạn cho trẻ sử dụng 3 viên trong 1 ngày, chia ra làm 3 lần uống
  • - Đối với trẻ em có độ tuổi từ 6 tới 10 tuổi: các bạn cho trẻ sử dụng 2 viên trong 1 ngày, chia ra làm 2 lần uống

Sansvigyl

Thuốc Sansvigyl

Tác dụng phụ

Khi sử dụng thuốc Sansvigyl có thể các bạn sẽ gặp phải những tác dụng phụ như là bị rối loạn tiêu hóa, cơ thể bị nổi mề đay ở ngoài da, có vị kim loại ở trong miệng, bị viêm lưỡi hoặc là viêm miệng, bị giảm lượng bạch cầu ở mức độ vừa phải. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể sẽ bị gặp phải những triệu chứng ít gặp khác như là chóng mặt hay là mất điều hòa vận động, bị dị cảm.

Lưu ý sử dụng

Các bạn nên thực hiện sử dụng thuốc đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ hoặc là hướng dẫn trên bao bì, không tự ý sử dụng thuốc với liều lượng ít hơn hoặc nhiều hơn so với được chỉ định. Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu có bất cứ dấu hiệu lạ phát sinh, hãy liên hệ với bác sĩ để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Bảo quản và tiêu hủy

Thuốc cần được bảo quản ở những nơi khô ráo và thoáng mát, không nên để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Việc tiêu hủy thuốc cần làm dựa theo những hướng dẫn của bác sĩ hoặc là được ghi ở trên bao bì sản phẩm.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

Nếu như các bạn đã quên sử dụng một liều thuốc, trong trường hợp này hãy sử dụng thuốc càng sớm càng tốt, thế nhưng nếu như đã gần tới thời gian để sử dụng liều tiếp theo, thì các bạn có thể bỏ qua liều dùng đã quên và sử dụng liều tiếp theo vào thời gian quy định. Các bạn không nên tự ý sử dụng thuốc với liều dùng gấp đôi khác với những gì đã được bác sĩ chỉ định từ trước.

Vậy là qua bài viết này, các bạn cũng đã nắm được những kiến thức cần thiết nhất liên quan tới Sansvigyl. Hãy luôn mua cũng như là sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất, cũng như là tránh gặp phải những trường hợp ngoài mong muốn. Xin cám ơn.

  • Từ khóa:

  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/bacsixanh.vn/view/templates/web/news/News.tpl.php on line 121

Bấm để gọi ngay