Người Đồng Giới Có Thể Kết Hôn Không

Trong khi đó, các gia đình thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng chấp nhận hiện tượng sống độc thân với tỷ lệ thấp nhất. Các gia đình khu vực này thực tế nhiều con, coi giá trị kinh tế, giá trị an sinh (có con để có người chăm sóc khi về già) của con cái là những giá trị quan trọng. Mức độ đồng ý của người trả lời với nhận định “mỗi gia đình, thành viên cần luôn gắn kết với dòng họ để giúp đỡ lẫn nhau” có điểm trung bình trên 4/5, rất cao. Nhóm nam giới, cao tuổi hơn, cư trú ở đô thị, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung có mức đồng ý với việc giữ gìn nền nếp gia phong cho con cháu cao hơn. Một quan niệm mang tính ngược lại với vai trò giới truyền thống, như chồng chỉ ở nhà làm nội trợ chỉ có khoảng gần ¼ số người ủng hộ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, người vợ có đóng góp quan trọng vào kinh tế gia đình (Bảng 5).

  • Tôi đã đọc lại văn bản cam kết này và đồng ý toàn bộ nội dung trên, đồng thời ký, điểm chỉ vào văn bản cam kết này.
  • Chỉ 11,58 triệu người lần đầu kết hôn vào năm ngoái, giảm 0,71 triệu người so với năm 2020, theo tạp chí tài chính Yicai báo cáo hôm 1/12, dựa trên dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc.
  • Tuy nhiên đứng ở góc độ quyền con người, ông Tiến cho rằng người đồng tính cũng có quyền sống, quyền ăn, ở, mặc, quyền được yêu thương và mưu cầu hạnh phúc.
  • Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện ký và cấp cho đương sự 01 bản chính Quyết định cho phép thay đổi, cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính.
  • Các cặp đôi đồng tính ở Việt Nam đều hi vọng rằng, việc kết hôn đồng giới tại Việt Nam và được pháp luật thừa nhận như 25 quốc gia khác trên thế giới là vấn đề không còn xa.

Cụ thể, họ cho rằng giới trẻ có thể sẽ bị ngộ nhận về giới tính và dân số bị ảnh hưởng. Hai mối lo ngại này thường đến từ sự thiếu kiến thức về tính dục, họ cho rằng đồng tính là một dạng bệnh lý và có thể “lây”, và việc công nhận hôn nhân cùng giới sẽ dẫn tới số lượng người đồng tính ngày càng tăng lên, gây suy giảm dân số. Theo thống kê ở bên trên thì hiện tại trên thế giới có khoảng 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đã công nhận hôn nhân đồng tính. Điều này có nghĩa là những người chung giới tính được phép kết hôn và được luật pháp của nước sở tại bảo vệ.

Có được mua bán quyền đòi nợ khô…

Thì văn bản quy phạm pháp luật phải đảm bảo tính thống nhất, tính khả thi. Việc cho phép và công nhận hôn nhân đồng giới không đơn giản đưa ra một quy định trong Luật hôn nhân và gia đình là xong, mà còn phải xem xét sửa đổi, bổ sung các quy định khác của hệ thống pháp luật. Để xác lập quan hệ hôn nhân hợp pháp họ cần phải thực hiện đăng ký hộ tịch theo Luật Hộ tịch, căn cứ tại điểm b khoản 1 Điều 3 Luật Hộ tịch 2014 thì cá nhân có quyền đăng ký sự kiện hộ tịch về kết hôn. Kết hợp dân sự là một chế định được tạo ra để mở rộng quyền cho các cặp đồng giới. Những quyền này chỉ được công nhận ở tiểu bang mà cặp vợ chồng cư trú. Bên cạnh đó, sống chung như vợ chồngcũng là một chế định được tạo ra để mở rộng quyền cho các cặp vợ chồng chưa kết hôn, bao gồm (nhưng không nhất thiết giới hạn ở) các cặp đồng giới.

Trong một trường hợp vào năm 2021, hai người đàn ông bị phạt roi đánh 77 roi thị chúng vì bị hàng xóm tố cáo quan hệ tình dục. Cách đó không lâu, hai người đàn ông khác bị phạt 40 roi vì tội uống rượu và đánh bạc. Lần khác, một phụ nữ và một người đàn ông mỗi người bị phạt đánh 20 roi vì bị bắt gặp ở gần nhau. Indonesia, quốc gia có đa số người theo đạo Hồi nhiều nhất thế giới, có hàng trăm quy định địa phương phân biệt đối xử với phụ nữ, các nhóm tôn giáo thiểu số và người LGBT.

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie không suy nghĩ về chuyện sẽ có cháu trai hay cháu gái. Đồng thời, cô sẽ hỗ trợ chăm sóc cháu con theo cách hai con mong muốn. TTO – GS Võ Tòng Xuân – nhà khoa học hàng đầu về nông nghiệp Việt Nam, “cha đẻ” nhiều giống lúa ngon của vựa lúa Đồng bằng sông Cửu Long – vừa được Viện Tim TP.HCM cứu thoát khỏi nguy kịch sau cơn nhồi máu cơ tim, xuất huyết tiêu hóa… TTO – Với mong muốn đầu tư kiếm lời trang trải cuộc sống, nhiều bị hại đã chắt chiu tiền dành dụm, bán nhà, vay bạn bè, người thân, để đầu tư vào các dự án của Alibaba. Kenh14.vn rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Trường hợp xấu nhất là phải ly hôn thì về nguyên tắc, tài sản chung sẽ chia đôi cho vợ và chồng. Từ ngày 26/6, Tòa án tối cao Mỹ đã thông qua điều luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại nước này với 4/5 phiếu thuận. Đây được xem là sự kiện đánh dấu một sự thay đổi lớn không chỉ riêng với nước Mỹ mà còn lan ra cả thế giới, đem lại cái nhìn hoàn toàn mới về tình yêu đồng tính. Như vậy có thể thấy, các quốc gia đã dần có cái nhìn tích cực về vấn đề hôn nhân đồng giới.

Người Yêu Đồng Giới Của Bâu

Xem thêm:   Biểu Hiện Của Người Đồng Giới Nữ

Hôn nhân đồng giới tại Việt Nam

Căn cứ trách nhiệm công việc của Nhân viên liên quan đến hoạt động của Công ty. Một bác sĩ nhãn khoa ở California gần đây đã đăng video kéo tất cả 23 chiếc kính áp tròng ra khỏi mắt một bệnh nhân, và ngay sau đó đã trở thành câu… Cách đây hơn một năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show ‘Ghép Đôi Thần…

Chúng tôi cũng muốn có một gia đình được pháp luật thừa nhận để chăm sóc, nương tựa vào nhau lúc hoạn nạn”. Đồng thời, suy nghĩ và quan niệm của người Việt Nam đã dần dần chấp nhận những người cùng giới tính, không còn kỳ thị hay thái độ khắt khe như trước đây. Các cặp đôi đồng tính ở Việt Nam đều hi vọng rằng, việc kết hôn đồng giới tại Việt Nam và được pháp luật thừa nhận như 25 quốc gia khác trên thế giới là vấn đề không còn xa. Hiện nay, nhu cầu công nhận hôn nhân đồng tính ở Việt Nam là rất lớn. Các cặp đôi đồng tính tại nước ta đều kỳ vọng rằng pháp luật Việt Nam cho phép kết hôn đồng tính như 26 quốc gia khác trên thế giới. Phán quyết này được cho là một cột mốc pháp lý ngang với sự kiện diễn ra vào năm 1967, khi Tòa án tối cao cho phép các cặp đôi khác chủng tộc được kết hôn.

Tại khu vực Châu Mỹ cũng đã có vài quốc gia chấp nhận hôn nhân đồng giới. Ở khu vực Nam Mỹ có các quốc gia Argentina 2010, Uruguay và Brazil 2013, Colombia 2016, Ecuador 2019, Costa Rica 2020. Hai quốc gia lớn nhất của Châu Úc là New Zealand và Australia đều đã công nhận hôn nhân đồng giới lần lượt vào năm 2013 và 2017. Sau Hà Lan, hàng loạt nhiều nước Châu Âu đều công nhận hôn nhân đồng giới. Họ giải thích cho điều này chính là sự công nhận quyền bình đẳng của những người thuộc về LGBT. Vậy kì thực, viễn cảnh nào sẽ xảy ra khi công nhận hôn nhân đồng giới?

Dự luật này đã liên tục bị đảng bảo thủ cánh hữu trong khối cầm quyền của Chile phản đối, nhưng vẫn nhận được đa số phiếu “đồng ý” ở mọi khâu của quy trình cho đến nay tại quốc hội nước ngày. Nếu hai anh vẫn tiếp tục chăm sóc và nuôi dưỡng cháu gái của “chồng” anh như con của mình sẽ không bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất của đứa trẻ, vì như thế hai anh không tạo lập được mối quan hệ cha mẹ và con lâu dài với cháu. Bác sĩ yêu cầu vợ/chồng, cha/mẹ, anh/chị, con cái đã trưởng thành… của bệnh nhân ký tên và cuối cùng anh bạn phải gọi mẹ của anh H.M.

Họ cũng lao động và cống hiến như những người khác, họ xứng đáng được hưởng quyền bình đẳng như chúng ta. Thực tế hiện nay không phải lúc nào khuynh hướng tính dục cũng được biểu lộ rõ ràng để mọi người nhận thấy mà nhiều khi nó được giấu kín đặc biệt là đối với các thiên hướng tính dục chiếm số ít như đồng tính và song tính. Thứ hai, trong những năm qua cùng với sự tuyên truyền của nhà nước xã hội đã nhìn nhận và dường như không còn có thái độ kỳ thị với người chuyển giới nữa. + Văn bản kết luận của tổ chức ý tế đã tiến hành can thiệp để xác định lại giới tính là căn cứ cho việc xác định lại giới tính. Uống nhiều rượu bia làm tăng huyết áp theo thời gian, gây ra nhịp tim không đều (rối loạn nhịp tim) và làm suy tim.

Người Chuyển Giới Đồng Tính Là Gì

Năm 2021 tại Nhật Bản, một tòa án ở phía Bắc Sapporo đã ra phán quyết rằng việc nước này không công nhận hôn nhân đồng giới là vi hiến. Pháp luật nước ta trước đây, tại khoản 5 Điều 10 Luật Hôn nhân và gia đình 2000 có quy định về việc cấm trường hợp kết hôn giữa những người cùng giới tính. Không thừa nhận có nghĩa rằng pháp luật không cho phép người đồng giới đăng kí kết hôn tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hay được coi như vợ, chồng với các quyền và nghĩa vụ tương ứng. Để hiểu về hôn nhân đồng tính, trước hết chúng ta phải có cái nhìn đúng đắn về những người đồng tính (đồng tính). Người yêu đồng giới của công dân Mỹ có thể đến Mỹ với visa du lịch, visa du học, visa việc làm. Tuy nhiên, trong trường hợp nêu trên, đương đơn có thể bị coi là nhập cảnh sai mục đích.

Kể từ khi được soạn ra sau Thế chiến II, Hiến pháp Nhật chưa từng được thay đổi. Jeanne d’Arc (sinh ngày 6 tháng 1 năm 1412 – mất 30 tháng 5 năm 1431) là một nữ anh hùng người Pháp trong cuộc Chiến tranh Trăm Năm giữa Pháp và Anh. Đặc biệt quan trọng này các văn kiện chính thức của Giáo hội cũng như các bản văn Thánh Kinh sẽ được trích dẫn đầy đủ, nguyên văn.

Đứng ở góc độ quyền công dân, họ được lao động, học tập, khám bệnh, chữa bệnh, khai sinh, khai tử, kết hôn…. Trước đây, theo quy định tại khoản 5 Điều 10 Luật hôn nhân và gia đình 2000, kết hôn giữa những người cùng giới tính thuộc một trong những trường hợp bị cấm theo quy định pháp luật. Ở Mỹ Latinh, 6 quốc gia cho phép hôn nhân đồng tính là Argentina, Brazil, Colombia, Ecuador, Uruguay và Costa Rica. Như vậy, dù không còn quy định cấm kết hôn giữa những người đồng giới nhưng nếu những người cùng giới tính mong muốn được đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền đều không được chấp nhận. Vì trên thực tế xảy ra rất nhiều trường hợp, do gia đình ngăn cấm mà những bạn thuộc thế giới thứ ba đã có những suy nghĩ dại dột, trường hợp xấu nhất là tự kết liễu bản thân mình.

Xem thêm:   Người Đẹp Chuyển Giới Đồng Tháp

Tập thể dục cũng có thể giúp giữ cho huyết áp tăng cao không chuyển thành huyết áp cao (tăng huyết áp). Đối với những người bị tăng huyết áp, hoạt động thể chất thường xuyên có thể đưa huyết áp xuống mức an toàn hơn. Ngược lại, để bệnh lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và giảm chức năng sinh lý của mũi. Phần ngoài của trụ có nhiều vòng xoắn theo thân trụ và càng về phía dưới, kích thước của trụ càng nhỏ. Nhờ có thiết kế này mà trụ đảm bảo tính ổn định và chắc chắn khi tích hợp với xương hàm. Bên cạnh đó, bề mặt nhám của trụ được xử lý bằng công nghệ SA cũng chính là một yếu tố quan trọng, góp phần đảm bảo độ bền lâu dài của của trụ Implant Osstem.

Và đây cũng là lý do người bị viêm tinh hoàn cần điều trị bệnh sớm để ngăn ngừa biến chứng xảy ra. Do vậy, những trẻ trai trong độ tuổi từ 10 – 19 tuổi, đặc biệt là những trẻ chưa được tiêm phòng vaccine quai bị sẽ có khả năng cao bị quai bị và tiến triển thành viêm tinh hoàn. Đồng thời, nam giới có hoạt động tình dục không an toàn cũng thuộc nhóm đối tượng có nguy cơ viêm tinh hoàn khá cao. Vì tinh hoàn chịu trách nhiệm sản xuất tinh trùng và tham gia vào quá trình sản xuất hormone testosterone ở nam giới, người bệnh viêm tinh hoàn khá băn khoăn về việc viêm tinh hoàn có bị vô sinh không, người có bệnh sử viêm tinh hoàn có con được không. Hiện nay, việc viêm tinh hoàn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới là trường hợp hiếm khi xảy ra. Tất cả các tổ chức sức khỏe tâm thần đã chính thức bày tỏ quan ngại về các liệu pháp “thay đổi xu hướng tình dục” được quảng bá.

Người Tình Đồng Giới Của Hán Văn Đế Là Ai

  • Như vậy, pháp luật Việt Nam không cấm việc yêu đương và kết hôn giữa những người cùng giới, nhưng lại không thừa nhận.
  • Bộ Ngoại giao cho biết thêm, các hướng dẫn mới vẫn sẽ tính đến những đứa trẻ sinh ra do sự tiến bộ trong công nghệ hỗ trợ sinh sản và “thực trạng của các gia đình hiện đại”.
  • Thứ trưởng Bộ Tư pháp Indonesia, Edward Omar Sharif Hiariej, cho biết sau nhiều thập kỷ xây dựng, bộ luật hình sự mới dự kiến sẽ được thông qua vào ngày 15 tháng 12.

Có thể hiểu pháp luật không thừa nhận nghĩa là trên phương diện pháp lý họ không được pháp luật bảo hộ về quan hệ hôn nhân này. Nhưng nếu như họ muốn tổ chức hôn lễ, sống chung như vợ chồng pháp luật sẽ không cấm. Vào thời điểm đó, các nhà làm luật cũng như mọi người không chấp nhận hôn nhân đồng giới tính. Việc kết hôn giữa những người cùng giới tính là một vấn đề khá nhạy cảm ở Việt Nam nói riêng và thể giới nói chung.

Chi phí cho dịch vụ cưới hỏi dao động từ 799 USD đến 2.999 USD, bao gồm từ việc chuẩn bị thảm đỏ, ảnh cưới, cỗ bàn… nói chung là mọi thứ trong ngày trọng đại hoàn hảo”, Leandro Swietarski, 35 tuổi, Giám đốc điều hành Công ty Gay Marriage Argentina nói. Chính vì không công nhận hôn nhân đồng giới và chưa có hành lang pháp lý cho người chuyển giới. Nên các thủ tục hành chính và sử dụng dịch vụ y tế dành cho họ còn nhiều bất cập.

Việt Nam có cấm hôn nhân đồng giới hay không?

Những biểu hiện tiêu biểu của giá trị gia đình truyền thống bao gồm những quan điểm về đề cao giá trị hôn nhân, ý nghĩa quan trọng của gia đình, của con cái, vai trò lao động giới truyền thống, hiếu thảo với cha mẹ, v.v. Giá trị truyền thống của gia đình, cùng với các giá trị văn hóa truyền thống, tồn tại đồng thời trong hiện đại hóa. Về đảm bảo tài chính sẽ phấn đấu đáp ứng đủ nhu cầu kinh phí cho phòng, chống HIV/AIDS. Trong đó, định hướng ưu tiên bố trí ngân sách nhà nước các cấp tập trung cho các hoạt động dự phòng, can thiệp giảm hại, giám sát dịch.

Bà Nguyễn Hồng Mai cũng cho rằng, trong xã hội Việt Nam còn quan niệm rằng, nếu công nhận kết hôn đồng tính thì có thể thành “trào lưu đồng tính”. Theo bà Mai, các nước đã công nhận hôn nhân đồng giới như Pháp, Tây Ban Nha, Na Uy, Canada… Theo TS Nguyễn Thu Nam, mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa các thế hệ gia đình là môi trường tích cực cho sự phát triển tâm lý của tất cả các thành viên.

người đồng giới có thể kết hôn không

Người Tình Đồng Giới Của Hán Văn Đế Là Ai

Nhiều người đồng tính sống dưới một vỏ bọc khác, không sống thật với giới tính của mình. Họ đăng ký kết hôn với người khác giới và sinh con, sống cuộc sống không hạnh phúc. Hôn nhân đồng giới tại Hoa Kỳ mở rộng từ một bang năm 2004 đến năm mươi tiểu bang vào năm 2015 thông qua nhiều phán quyết của tòa án tiểu bang, luật tiểu bang, phiếu bầu trực tiếp và phán quyết của tòa án liên bang. Kiến thức, hiểu biết của một người về cộng đồng LGBTI không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới quan điểm ủng hộ, trung lập hay phản đối hôn nhân cùng giới của họ. Quan điểm về mục đích của hôn nhân, những giá trị nền tảng về tình yêu và gia đình, những quy chuẩn về vai trò giới trong xã hội, hay nhận thức về mối quan hệ giữa công dân và pháp luật cũng là các yếu tố ngầm chi phối quan điểm của họ khi được hỏi. Năm 1977, Luật của bang Colorado được thông qua với quy định rằng, hôn nhân là một mối quan hệ xuất phát từ một người nam và một người nữ.

Xem thêm:   Tinh trùng yếu có thể có con hay không?

Mức độ tham gia các hoạt động cộng đồng của gia đình và thành viên gia đình là 3,54, cho thấy tính cộng đồng của người dân Việt Nam đang giảm sút. Con cái tiếp tục là một giá trị quan trọng trong hôn nhân nhưng người Việt Nam hiện nay không mong muốn có nhiều con, nhất là nhóm mang nhiều đặc điểm hiện đại. Nhóm mong muốn có nhiều con là dân tộc thiểu số, nông thôn, học vấn thấp và ở khu vực chịu ảnh hưởng mạnh nhất của Nho giáo là đồng bằng sông Hồng. Thứ ba là việc sử dụng và lệ thuốc vào ma túy tổng hợp đang gia tăng, nhất là trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới. Hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu trên Thế giới cũng như ở Việt Nam. Thứ ba, đó là sử dụng và lệ thuộc vào ma túy tổng hợp đang gia tăng, nhất là trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới.

Luật luân lý phải dựa vào Kinh thánh của Thiên Chúa là tiêu chuẩn tối cao, chứ không dựa vào ý kiến đa số, bất toàn của loài người. “Nhật Bản cực kỳ lạc hậu về công tác lập pháp cho người LGBT”, bà Doi nói. (c.10), những kẻ trộm cướp, tham lam, say sưa rượu chè, quen chửi bới, sẽ không được Nước Thiên Chúa làm cơ nghiệp”.

Người Đồng Giới Là Sao

Hôn nhân đồng giới có khi còn được gọi là “hôn nhân bình đẳng” hay “bình đẳng hôn nhân”, thuật ngữ này thường được sử dụng phổ biến từ những người ủng hộ. Việc hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới còn được mô tả bằng thuật ngữ “định nghĩa lại hôn nhân” từ các trường phái có quan điểm đối lập. HNĐG cũng được dự đoán sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển bởi việc cho phép các cặp đồng tính kết hôn đồng nghĩa với ngành công nghiệp kết hôn và tổ chức đám cưới sẽ thu về nhiều tiền hơn. Ví dụ, tại thành phố New York, sau khi hợp pháp hóa HNĐG, nền kinh tế thu về thêm 260 triệu đô-la. Nhờ hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, nhiều cặp đôi đồng tính nước ngoài sẽ thiên về đến Mỹ để kết hôn hoặc thậm chí để sống, qua đó bơm thêm tiền vào nền kinh tế Mỹ.

Mối quan hệ được mọi người xung quanh chấp nhận, được gia đình ủng hộ là cơ sở vững chắc cho việc tạo dựng các bằng chứng. Đồng thời chính bản thân người đồng giới còn e dè trong việc công khai tình cảm nên đã tạo thêm thử thách trong việc xin thị thực. + Thứ nhất, chúng ta cần xác định nếu trường hợp vợ hoặc chồng sau khi chuyển giới thì cuộc hôn nhân đó sẽ trở thành hôn nhân đồng giới.

Đây là những quyền cơ bản của con người phải được bảo vệ theo luật pháp quốc tế. Sự ủng hộ của gia đình hoặc không có điều này cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Vì rất có thể Lãnh Sự Quán sẽ cử người đến nhà của đương đơn và người bảo lãnh để điều tra. Với anh H.M., mười mấy năm không hẳn quá dài với một quy định pháp luật, nhưng quá dài, quá mòn mỏi với thanh xuân và tình yêu của một đời người. Vì không được kết hôn hợp pháp nên cuộc sống chung của anh và người bạn đời có nhiều áp lực, phiền toái, thiệt thòi.

Ngày nay, y học có nhiều phát triển, người đồng giới hoàn toàn có cơ hội có em bé. Đối với cặp động tính nam – nam, mọi người hãy tham khảo phương pháp mang thai hộ, hoặc nhận con nuôi. Gia đình của người LGBTI vẫn đang được hình thành và phát triển trong xã hội Việt Nam một cách tự nhiên, mặc dù gặp phải nhiều khó khăn do không được công nhận trong pháp luật. Một mặt, việc chứng minh gia đình người LGBTI không hề mẫu thuẫn với những khuôn mẫu, giá trị hay vai trò truyền thống của gia đình Việt Nam là vô cùng quan trọng trong việc kêu gọi sự ủng hộ của toàn xã hội.

Luật sư Trương Thị Hòa cho biết pháp luật sinh ra là để bảo vệ con người. Talkshow Chuyện cuối tuần với chủ đề Luật dành cho giới tính thứ baphát sóng lúc 21 giờ 35 tối nay (20-6) trên kênh VTV9. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Bà Nguyễn Hồng Mai cũng cho rằng, người đồng tính chiếm 3-5% dân số, dù họ không sinh con thì cũng không ảnh hưởng dân số.

Chào mừng đến với Bacsixanh.vn! Tôi là Bác sĩ Hồng Diễm, một chuyên gia y tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y. Tôi đã đạt được tấm bằng thạc sỹ dược và hiện đang làm việc như một chuyên viên y tế tại một bệnh viện danh tiếng. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, tôi đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về các vấn đề sức khỏe và y tế. Tôi luôn cống hiến và nỗ lực để đem lại cho mọi người những thông tin y tế chính xác, tin cậy và có giá trị.

Related Posts

o nguoi gioi dong tu dung de chi 64355

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

BPO – Vì “Sức khỏe là vốn quý”, trong sáng nay 19-11, Nhà thuốc Lan Thu phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương…

o nguoi gioi dong tu dung de chi 2 64427

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

Khi xác định nhãn áp đích còn phải cân nhắc đến các yếu tố nguy cơ như bệnh nhân tuổi cao, tiền sử gia đình. Những bệnh…

o nguoi gioi dong giao tu la 63858

Ở Người Giới Đồng Giao Tử Là

Giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh do sự tổ hợp của NST giới tính trong giao tử đực và cái. Tuy nhiên, các…

yeu phai nguoi dong gioi 64451

Yêu Phải Người Đồng Giới

Hầu như đêm nào bà cũng khóc thật nhiều, rồi giận dữ ném những ngôn từ kinh khủng nhất về phía con. Bấu víu vào hy vọng…

yeu nguoi dong gioi nu 2 64191

Yêu Người Đồng Giới Nữ

Chàng trai 26 tuổi được chẩn đoán bị liệt mặt sau nhiều đêm thức trắng để theo dõi các trận đấu… Sau khi đánh rơi chiếc điện…

yeu mot nguoi dong gioi 2 63960

Yêu Một Người Đồng Giới

“Tôi còn nhớ lúc đó là mùng 6 Tết, trước khi trở lại Sài Gòn làm việc anh đã nhắn tin rủ tôi đi chơi cho biết…