Ngủ Ngáy – Bệnh nhẹ chớ coi thường

Chia sẻ của người có chồng bị ngáy ngủ 

Tôi là Trương Thị Hoa. chồng tôi là Nguyên Đình Quang. Hai vợ chồng đều là người lao động phổ thông. Chồng tôi là người đã khỏi ngáy ngủ hơn 1 tháng. Tôi muốn kể cho các bạn nghe những khó khăn của vợ chồng tôi đã phải chịu đựng khi mắc căn bệnh tuy đơn giản nhưng lại khó chữa này và cách tôi đã vượt qua nó. Phải sống chung với người mắc bệnh ngủ ngáy thật không dễ dàng gì. Ban đêm ông ấy ngáy từng đợt rất to, mơ nhiều… làm tôi cũng ngủ không ngon.

Bệnh ngáy ngủ và những khó khăn của nó gây ra

Cô Hoa chia sẻ: “Dạo gần đây, cô bị sụt cân, đầu óc lúc nào cũng bần thần vì mất ngủ, bởi mấy tháng nay, chồng cô bỗng dưng mắc bệnh ngáy, khiến cô thường xuyên giật mình, rồi khó ngủ lại được. Phòng ngủ nhỏ nên dù nằm góc nào cũng nghe tiếng ngáy rất lớn. Có lần cô phải lấy tay bịt mũi ông vào cho ông tỉnh giấc, nhưng chỉ được 1 lúc đâu lại vào đó. Muốn ngủ cùng phòng với chồng, cô phải bịt tai để giảm tiếng ồn. Nhiều hôm, cô phải sang phòng con gái ngủ để không phải nghe tiếng ngáy.”

Chú Quang chia sẻ: “Hôm nào đi làm về đặt lưng lên giường là chú ngủ li bì. Nhưng không biết là mình ngáy, mà lại ngáy to làm ảnh hưởng đến vợ như vậy. Nhiều hôm cô cứ than thở chú bực mình nói đàn ông ai chả ngáy, đi làm về mệt ngáy là chuyện thường có gì đâu.

Nhưng lâu ngày chú thấy tình trạng bệnh càng ngày một nặng lên, Có những hôm chú nghỉ làm nhưng mà khi ngủ vẫn ngáy thậm chí ngáy nhiều và to hơn. Không chỉ vậy, giấc ngủ hay bị ngắt quãng giữa đêm. buổi sáng dậy thấy cơ thể mệt mỏi mà lại đau đầu, cho dù tối hôm trước chú đi ngủ từ sớm”

Cơ duyên đưa vợ chồng chú đến với nhà thuốc Bình An Đường

Xem thêm:   Để bổ sung tốt Canxi và Vitamin D, một chế độ ăn cho viêm khớp dạng thấp ở người già cần gì?

Nhờ một người bạn giới thiệu, cô biết về sản phẩm Smooth Night của nhà thuốc Bình An Đường. Khi nghe tư vấn sản phẩm này, cô cũng chưa tin những hiệu quả mà sản phẩm đem lại

Cô quyết định tìm hiểu: Tìm hiểu kĩ qua mạng thấy cũng yên tâm phần nào vì về phần nào nguồn gốc thuốc từ nhà thuốc Bình An Đường, là nhà thuốc được vinh danh sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Thành phần của thuốc 100%  được chiết xuất từ thảo dược không hại cơ thể. Xem qua cũng thấy nhiều người cũng tin dùng sản phẩm, phản hồi để lại bình luận dùng tốt.

Cuối cùng cô quyết định mua thử về cho chồng dùng thử. Sau khi dùng được 1 tuần thì thấy đỡ nhiều lắm. ban đêm ông ấy ngáy ít hẳn mà tiếng ngáy cũng không to như trước nữa. Cô ngủ cũng ngon hơn.

Chồng tôi đã khỏi chỉ với 1 liệu trình:

Tôi thực sự cảm thấy Thuốc Smooth Night của nhà thuốc Bình An Đường rất tốt mang lại hiệu quả sử dụng cao. Không những người bị ngáy ngủ  khỏi bệnh mà những người ngủ cùng cũng ngủ ngon hơn. Đúng là 1 người khỏe 2 người vui.

Nếu ai đang bị hoặc chị em nào có chồng bị ngáy ngủ thì hay mua dùng thử Thuốc Tri Ngáy Ngủ Smooth Night của nhà thuốc Bình An Đường giống tôi .

Truy cập website để tìm hiểu thêm về Smooth Night : http://khoingaycom

Hoặc liên hệ nhà thuốc tư vấn miễn phí 24/7 :  0364.527.369 – 0836.275.933