Hyland’s® Earache là thuốc gì? Công dụng và liều dùng thuốc Hyland’s® Earache

Hyland’s® Earache thường được dùng để hạn chế những tình trạng khó chịu, ù tai hay mất ngủ ở bệnh nhân bị đau tai.

Tác dụng của thuốc Hyland’s® Earache là gì?

Hyland’s® Earache thường được dùng để hạn chế những tình trạng khó chịu, ù tai hay mất ngủ ở bệnh nhân bị đau tai. Thuốc còn có tác dụng giảm cảm giác khó chịu ở tai khi trải qua bơi lội.

Bên cạnh đó, thuốc Hyland’s® Earache vẫn còn một số tác dụng khác không được liệt nhưng đã được phê duyệt và được phép chỉ định dùng cho bệnh nhân. Bạn chỉ dùng thuốc này khi có ý kiến của bác sĩ.

Hyland’s® Earache, ù tai , thuốc Hyland’s® Earache là gì, công dụng thuốc Hyland’s® Earache, tác dụng phụ thuốc Hyland’s® Earache, cách dùng thuốc Hyland’s® Earache, liều dùng thuốc Hyland’s® Earache

Liều lượng sử dụng thuốc Hyland’s® Earache

Những thông tin về liều dùng thuốc Hyland’s® Earache do Bác Sĩ Xanh chia sẻ dưới đây không thể thay thế cho chỉ định của bác sĩ. Bạn nên tuân thủ nghiêm túc lời khuyên của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc. 

Liều dùng thuốc Hyland’s® Earache đối với người lớn

Với thuốc Hyland’s® Earache dạng dung dịch: bạn nhỏ 3-4 giọt mỗi 2 tai, mỗi ngày dùng 4 lần hoặc theo ý kiến của bác sĩ.

Với thuốc Hyland’s® Earache dạng viên ngậm: bạn ngậm 2-3 viên dưới lưỡi, mỗi lần chỉ ngậm đúng 1 viên trong vòng 48 giờ cho tới khi các biểu hiện bệnh giảm đi hoặc theo ý kiến của bác sĩ.

Liều dùng thuốc Hyland’s® Earache đối với trẻ em

Bạn nên hỏi sự tư vấn của bác sĩ khi có ý định cho trẻ uống thuốc Hyland’s® Earache.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Hyland’s® Earache

Bạn nên dùng thuốc Hyland’s® Earache theo lời khuyên của bác sĩ cũng như thông tin trên nhãn thuốc để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Không dùng thuốc nhiều hơn, ít hơn hoặc quá lâu so với chỉ định.

Nếu có thắc mắc gì không rõ khi dùng thuốc Hyland’s® Earache, bạn nên hỏi rõ bác sĩ hoặc dược sĩ.

Trong trường hợp nếu vô ý dùng thuốc Hyland’s® Earache quá liều, cần gọi xe cấp cứu 115 hoặc đưa tới cơ quan Y tế gần nhất. Cần ghi lại những loại thuốc bạn đang sử dụng, kể cả thuốc kê toa và không có chỉ định.

Nếu bạn lỡ quên  dùng một liều thuốc Hyland’s® Earache, khi vừa nhớ ra hãy dùng thuốc ngay. Nhưng nếu khi đó gần với liều tiếp theo, hãy cứ dùng liều kế tiếp theo như kế hoạch và bỏ qua lần thuốc đã quên. Đừng nên dùng liều gấp đôi.    

Hyland’s® Earache, ù tai , thuốc Hyland’s® Earache là gì, công dụng thuốc Hyland’s® Earache, tác dụng phụ thuốc Hyland’s® Earache, cách dùng thuốc Hyland’s® Earache, liều dùng thuốc Hyland’s® Earache

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Hyland’s® Earache

Sau khi dùng thuốc Hydroxyzine, bạn có thể xuất hiện một số tác dụng phụ như: ngứa, sưng, khó thở, tức ngực, nổi mẩn.

Khó chịu ở 2 bên tai;

Ngoài những biểu hiện kể trên thuốc Hyland’s® Earache dùng tại chỗ vẫn còn có những tác dụng phụ khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về tác dụng phụ của thuốc Hyland’s® Earache dùng tại chỗ hay xảy ra dấu hiệu bất thường nào, hãy liên hệ với bác sĩ ngay.  

Những lưu ý khi dùng thuốc Hyland’s® Earache

Trước khi bắt đầu dùng thuốc Hyland’s® Earache, bạn nên trao đổi với bác sĩ nếu gặp những vấn đề như:

Đang uống các thuốc khác ( nên liệt kê ra lun cả các thuốc được kê toa và không được chỉ định, thuốc thảo dược và các thực phẩm chức năng);

Dị ứng với những thành phần có trong thuốc Hyland’s® Earache;

Bạn đang hoặc từng có tiền sử mắc các bệnh lý nào đó.

Đang mang thai, đang cho con bú hoặc dự kiến sắp mang thai;

Muốn dùng thuốc Hyland’s® Earache cho trẻ em hoặc người cao tuổi;

Bảo quản và tiêu hủy thuốc Hyland’s® Earache

Thuốc Hyland’s® Earache luôn được khuyến cáo nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và có ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Không để thuốc Hyland’s® Earache trong phòng vệ sinh và ngăn đá tủ lạnh. Để xa tầm tay trẻ em. Bạn nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn để biết rõ về cách bảo quản thuốc.

Việc tiêu hủy thuốc Hyland’s® Earache cũng cần đúng nơi quy định. Không vứt thuốc Hyland’s® Earache vào bồn cầu hoặc vòi nước khi muốn tiêu hủy. Hãy vứt đúng nơi quy định nếu Hyland’s® Earache đã quá hạn hoặc không muốn dùng đến nữa.

 

 

 

  • Từ khóa:

  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/bacsixanh.vn/view/templates/web/news/News.tpl.php on line 121

Bấm để gọi ngay