Hyland’s Complete Flu Care là thuốc gì? Công dụng và liều dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care

Hyland’s Complete Flu Care được dùng trong các trường hợp làm giảm những biểu hiện của cảm cúm hoặc cảm lạnh thông thường như sốt, ớn lạnh, đau nhức, nhức đầu, ho.

Hyland’s Complete Flu Care có tác dụng gì?

Hyland’s Complete Flu Care được dùng trong các trường hợp làm giảm những biểu hiện của cảm cúm hoặc cảm lạnh thông thường như sốt, ớn lạnh, đau nhức, nhức đầu, ho.

Bên cạnh đó, thuốc Hyland’s Complete Flu Care vẫn còn một số tác dụng khác không được liệt nhưng đã được phê duyệt và được phép chỉ định dùng cho bệnh nhân. Bạn chỉ dùng thuốc này khi có ý kiến của bác sĩ.

Hyland’s Complete Flu Care, sốt, nhức đầu, thuốc Hyland’s Complete Flu Care là gì, công dụng thuốc Hyland’s Complete Flu Care, tác dụng phụ thuốc Hyland’s Complete Flu Care, cách dùng thuốc Hyland’s C

Liều lượng sử dụng thuốc Hyland’s Complete Flu Care

Những thông tin về liều dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care do Bác Sĩ Xanh chia sẻ dưới đây không thể thay thế cho chỉ định của bác sĩ. Bạn nên tuân thủ nghiêm túc lời khuyên của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc.  

Liều dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care đối với người lớn

Dùng thuốc sau mỗi 4 giờ, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn kỹ lưỡng.

Liều dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care đối với trẻ em

Bạn nên hỏi sự tư vấn của bác sĩ khi có ý định cho trẻ uống thuốc Hyland’s Complete Flu Care.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care

Bạn nên dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care theo lời khuyên của bác sĩ cũng như thông tin trên nhãn thuốc để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Không dùng thuốc nhiều hơn, ít hơn hoặc quá lâu so với chỉ định.

Nếu có thắc mắc gì không rõ khi dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care, bạn nên hỏi rõ bác sĩ hoặc dược sĩ.

Trong trường hợp nếu vô ý dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care quá liều, cần gọi xe cấp cứu 115 hoặc đưa tới cơ quan Y tế gần nhất. Cần ghi lại những loại thuốc bạn đang sử dụng, kể cả thuốc kê toa và không có chỉ định.

Nếu bạn lỡ quên  dùng một liều thuốc Hyland’s Complete Flu Care, khi vừa nhớ ra hãy dùng thuốc ngay. Nhưng nếu khi đó gần với liều tiếp theo, hãy cứ dùng liều kế tiếp theo như kế hoạch và bỏ qua lần thuốc đã quên. Đừng nên dùng liều gấp đôi.       

Hyland’s Complete Flu Care, sốt, nhức đầu, thuốc Hyland’s Complete Flu Care là gì, công dụng thuốc Hyland’s Complete Flu Care, tác dụng phụ thuốc Hyland’s Complete Flu Care, cách dùng thuốc Hyland’s C

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về tác dụng phụ của thuốc Hyland’s Complete Flu Care, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia.

Những lưu ý khi dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care

Trước khi bắt đầu dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care, bạn nên trao đổi với bác sĩ nếu gặp những vấn đề như:

Dị ứng với những thành phần có trong thuốc Hyland’s Complete Flu Care;

Đang mang thai, đang cho con bú hoặc dự kiến sắp mang thai;

Bạn đang hoặc từng có tiền sử mắc các bệnh lý nào đó.

Muốn dùng thuốc Hyland’s Complete Flu Care cho trẻ em hoặc người cao tuổi;

Đang uống các thuốc khác ( nên liệt kê ra lun cả các thuốc được kê toa và không được chỉ định, thuốc thảo dược và các thực phẩm chức năng);

Bảo quản và tiêu hủy thuốc Hyland’s Complete Flu Care

Thuốc Hyland’s Complete Flu Care luôn được khuyến cao nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và có ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Không để thuốc Hyland’s Complete Flu Care trong phòng vệ sinh và ngăn đá tủ lạnh. Để xa tầm tay trẻ em. Bạn nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn để biết rõ về cách bảo quản thuốc Hyland’s Complete Flu Care.

Việc tiêu hủy thuốc Hyland’s Complete Flu Care cũng cần đúng nơi quy định. Không vứt thuốc Hyland’s Complete Flu Care vào bồn cầu hoặc vòi nước khi muốn tiêu hủy. Hãy vứt đúng nơi quy định nếu thuốc đã quá hạn hoặc không dùng được nữa.

 

 

 

Bấm để gọi ngay