Hydrite tab là gì? Công dụng, liều dùng và tác dụng phụ

Thuốc Hydrite tab được bào chế theo dạng viên nén để pha thành dung dịch thuốc uống có tác dụng bù nước, bổ sung chất điện giải và nước.

Tác dụng của thuốc Hydrite tab là gì?

Thuốc Hydrite tab được bào chế theo dạng viên nén để pha thành dung dịch thuốc uống có tác dụng bù nước, bổ sung chất điện giải và nước. Thuốc chứa các hoạt chất 350 mg NaCl, 250 mg Na bicarbonate, 150 mg KCl, 2 mg glucose khan. Bên cạnh đó, thuốc cũng giúp nâng cao quá trình trao đổi chất khi vận động mạnh.

Hydrite tab, điện giải, bổ sung nước, thuốc Hydrite tab là gì, công dụng thuốc Hydrite tab, tác dụng phụ thuốc Hydrite tab, cách dùng thuốc Hydrite tab, liều dùng thuốc Hydrite tab

Liều lượng sử dụng thuốc Hydrite tab

Liều dùng thuốc Hydrite tab đối với người lớn

Bạn hãy hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ để hiểu rõ các thông tin chi tiết về liều dùng thuốc Hydrite tab phù hợp với bản thân.

Liều dùng thuốc Hydrite tab đối với trẻ em

Liều dùng thuốc Hydrite tab cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Hydrite tab

Thuốc Hydrite tab được pha loãng với nước. Dung dịch đã pha nếu để trong tủ lạnh có thể giữ được trong vòng 24 giờ. Bạn nên khuấy hoặc lắc đều thuốc trước khi dùng;

Dùng thuốc Hydrite tab theo chỉ định của bác sĩ;

Nếu có thắc mắc gì không rõ khi dùng thuốc Hydrite tab, bạn nên hỏi rõ bác sĩ hoặc dược sĩ.

Trong trường hợp nếu vô ý dùng thuốc Hydrite tab quá liều, cần gọi xe cấp cứu 115 hoặc đưa tới cơ quan Y tế gần nhất. Cần ghi lại những loại thuốc bạn đang sử dụng, kể cả thuốc kê toa và không có chỉ định.

Nếu bạn lỡ quên  dùng một liều thuốc Hydrite tab, khi vừa nhớ ra hãy dùng thuốc ngay. Nhưng nếu khi đó gần với liều tiếp theo, hãy cứ dùng liều kế tiếp theo như kế hoạch và bỏ qua lần thuốc đã quên. Đừng nên dùng liều gấp đôi.     

Hydrite tab, điện giải, bổ sung nước, thuốc Hydrite tab là gì, công dụng thuốc Hydrite tab, tác dụng phụ thuốc Hydrite tab, cách dùng thuốc Hydrite tab, liều dùng thuốc Hydrite tab

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Hydrite tab

Tương tự những loại thuốc khác, Hydrite tab có thể dẫn đến một số tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, đa số các tác dụng phụ rất khó xảy ra và không cần tiến hành điều trị. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có thắc mắc gì khi dùng thuốc.

Những tác dụng phụ của thuốc Hydrite tab bao gồm:

Sốt; Tăng natri máu;

Giảm tiết nước bọt;

Chảy nước mắt;

Khát quá mức;

Sưng phù chân.

Ngoài những biểu hiện kể trên thuốc Hydrite tab vẫn còn có những tác dụng phụ khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về tác dụng phụ của thuốc Hydrite tab hay xảy ra dấu hiệu bất thường nào, hãy liên hệ với bác sĩ ngay.   

Những lưu ý khi dùng thuốc Hydrite tab                       

Trước khi bắt đầu dùng thuốc Hydrite tab, bạn nên báo với bác sĩ nếu gặp những vấn đề như:

Đang mang thai, đang cho con bú hoặc dự kiến sắp mang thai;

Đang uống các thuốc khác;

Dị ứng với những thành phần có trong thuốc Hydrite tab;

Có ý định dùng thuốc cho các đối tượng là trẻ em và người cao tuổi.

Bạn gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Bảo quản và tiêu hủy thuốc Hydrite tab

Thuốc Hydrite tab luôn được khuyến cao nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và có ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Không để thuốc Hydrite tab trong phòng vệ sinh và ngăn đá tủ lạnh. Để xa tầm tay trẻ em. Bạn nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn để biết rõ về cách bảo quản thuốc Hydrite tab.

Việc tiêu hủy thuốc Hydrite tab cũng cần đúng nơi quy định. Không vứt thuốc Hydrite tab vào bồn cầu hoặc vòi nước khi muốn tiêu hủy. Hãy vứt đúng nơi quy định nếu Hydrite tab đã quá hạn hoặc không muốn dùng đến nữa.

 

  • Từ khóa:

  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/bacsixanh.vn/view/templates/web/news/News.tpl.php on line 121

Bấm để gọi ngay