• Mối liên hệ giữa cực khoái và xuất tinh - những quan niệm sai lầm  

  Giới Tính 30/05/2019 13:53

  Cực khoái và xuất tinh từ bao lâu luôn được cho rằng luôn đi cùng nhau, nhưng thực ra đây là một quan niệm sai lầm. Hai hiện tượng này có thể diễn ra độc lập riêng rẽ.

 • Miếng dán tránh thai sử dụng thế nào cho hiệu quả

  Giới Tính 30/05/2019 13:52

  Hiện nay miếng dán tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai không đau được các chị em truyền tay nhau. Vậy, sử dụng miếng dán tránh thai thế nào là đúng và hiệu quả? 

 • Lệch tinh hoàn - nguyên nhân và cách chữa trị

  Giới Tính 30/05/2019 08:12

  Nhiều người hoang mang khi vô tình phát hiện hai tinh hoàn của mình không bằng nhau một bên to một bên nhỏ. Theo các bác sĩ, sẽ không nguy hiểm nếu sự chênh lệch không quá lớn, nhưng đáng lo là tình trạng bên thấp bên cao. Vậy nguyên nhân lệch tinh hoàn do đâu?

 • Tần suất quan hệ tình dục thế nào là đủ?

  Giới Tính 27/05/2019 20:34

  Tình dục không chỉ là cảm xúc mà còn có những lợi ích nhất định về sức khỏe. Tình dục điều độ giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại vi trùng, virus. Sex cũng giúp đốt cháy calo, giảm stress. Khi cực khoái, các endorphin và hormone prolactin được giải phóng, làm thư giãn cơ thể, giúp ngủ ngon, tâm trạng vui vẻ.

 • Tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo có an toàn hay không?

  Giới Tính 23/05/2019 15:09

  Hiện nay có rất nhiều biện pháp tránh thai hiện đại, tuy nhiên thường các cặp đôi thiên về các phương pháp không cần dùng tác động bên ngoài như thuốc hay bao cao su như tính ngày hoặc xuất tinh ngoài. Vậy xuất tinh ngoài có an toàn và hiệu quả tránh thai hay không?  

 • Quan hệ ngày đèn đỏ - những nguy cơ tiềm ẩn

  Giới Tính 23/05/2019 15:09

  Rất nhiều chị em thường có ham muốn nhiều hơn trong những ngày kinh nguyệt. Điều này không phải ngẫu nhiên mà là do tại thời điểm này, hàm lượng testosterone tăng đột biến, kích thích nhu cầu tình dục và giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn. Tuy nhiên quan hệ tình dục trong những ngày có kinh nguyệt chị em phụ nữ và cả đối tác của mình cũng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ không mong muốn cho sức khỏe tổng thể của mình.

 • Rối loạn cương dương và các biện pháp hỗ trợ không dùng thuốc

  Giới Tính 22/05/2019 15:43

  Rối loạn cương dương là một căn bệnh khiến suy giảm tự tin ở các anh rất nhiều. Tuy nhiên bệnh này lại có tỉ lệ chữa khỏi thành công cao, ngoài dùng thuốc còn có thể dùng nhiều biện pháp hỗ trợ khác.

 • Tampon - những lưu ý khi sử dụng mà chị em cần biết

  Giới Tính 22/05/2019 10:49

  Tampon là một công cụ sử dụng trong những ngày đèn đỏ của chị em thay thế cho băng vệ sinh. Có thể coi tampon là băng vệ sinh kiểu mới của các chị em hiện đại.

 • Thời gian sống của tinh trùng trong các môi trường khác nhau

  Giới Tính 22/05/2019 08:27

  Tinh trùng được sinh ra từ hệ thống ống sinh tinh nằm bên trong tinh hoàn. Cứ 72 ngày thì lại có một tinh trùng được sản sinh ra từ sự biệt hóa của các tinh tử (tinh trùng nguyên thủy). Đời sống và tuổi thọ của tinh trùng thay đổi dựa vào yếu tố môi trường mà nó bị đẩy vào như: trong đường sinh dục nam, nữ hoặc môi trường bên ngoài đường sinh dục.

 • Ra máu sau mãn kinh và những điều phụ nữ trung niên cần biết

  Giới Tính 21/05/2019 14:14

  Ở tuổi mãn kinh, việc chảy máu âm đạo khiến phụ nữ hết sức lo lắng. Chảy máu âm đạo ở thời kỳ sau mãn kinh là dấu hiệu của nhiều bệnh như ung thư hệ thống sinh dục, ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Để tìm hiểu rõ do đâu mà chảy máu, người bệnh phải tới bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra một cách hệ thống và toàn diện, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Bấm để gọi ngay