• Quan hệ tình dục qua đường hậu môn: nên hay không nên?

  Giới Tính 24/07/2019 15:04

  Quan hệ tình dục đường hậu môn có tên khoa học là giao hợp hậu môn (tiếng Anh:Anal sex) là cách quan hệ thường là đưa dương vật vào hậu môn. Đôi khi thuật ngữ này cũng bao gồm các hành vi tình dục khác liên quan đến hậu môn trong đó có việc tiếp xúc miệng với hậu môn, đưa ngón tay hoặc vật thể vào hậu môn.

 • Ngắn dây hãm dương vật có gây liệt dương?

  Giới Tính 24/07/2019 15:03

  Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng dương vật (hoặc phanh hãm dương vật), là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới của quy đầu. Dây hãm được nối liền giữa quy đầu dương vật và thân dương vật.

 • Gắn bi, đeo khuyên cho dương vật có nên hay không?

  Giới Tính 24/07/2019 15:03

  Phương pháp gắn bi dương vật ( hay còn gọi là đeo bi, cấy bi, găm bi….) là thủ thuật can thiệp trưc tiếp bằng ngoại khoa đưa những viên bi vào bên trong da dương vật, để tăng khoái cảm, tăng kích thước của dương vật.

 • Tránh thai bằng biện pháp tính vòng kinh - cách tính và ưu nhược điểm

  Giới Tính 19/07/2019 07:46

  Cách tránh thai tự nhiên (phương pháp Ogyno) là một phương pháp ngừa thai bằng cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn nữ nhằm xác định được ngày rụng trứng – thời gian mà nếu giao hợp thì có khả năng thụ thai cao (thời kỳ không an toàn) để tránh giao hợp trong những ngày này hoặc dùng một biện pháp bổ trợ khác (như bao cao su…) trong thời gian này.

 • Quan hệ khi mang thai: Những dấu hiệu bất thường cần ngừng ngay

  Giới Tính 28/06/2019 07:45

  Nhiều bà bầu cho rằng không nên quan hệ tình dục khi mang thai. Tuy nhiên, tình dục sẽ tốt cho sức khỏe và thai nghén.Nếu trong khi quan hệ hoặc sau khi có quan hệ tình dục mà thai phụ gặp phải các dấu hiệu sau thì nên tạm ngưng việc quan hệ và đi khám sớm

 • Xuất tinh sớm: Hiểu thế nào cho đúng và không ngộ nhận

  Giới Tính 19/06/2019 11:40

  Xuất tinh sớm là nỗi phiền muộn là bệnh nhân hay tâm sự nhất tại các phòng khám Nam khoa, nhưng cho đến nay nó vẫn trở thành vấn đề hóc búa đối với các bác sĩ, trong khi các bệnh lý nam khoa thường gặp khác như: rối loạn cương, vô sinh nam, mãn kinh nam…. thì đã có thuốc chữa, cách chữa hiệu quả từ cả chục năm rồi.

 • Thủ dâm có gây xuất tinh sớm?

  Giới Tính 18/06/2019 14:22

  Một thời kỳ dài, thủ dâm bị coi là đáng xấu hổ và là nguyên nhân gây ra tất cả những điều tệ hại. Cho tới nay, thủ dâm vẫn còn bị coi là điều cấm kỵ nhưng cách nhìn nhận đúng và toàn diện về thủ dâm là như thế nào?

 • Kháng sinh ảnh hưởng như nào tới chất lượng tinh trùng?

  Giới Tính 01/06/2019 08:55

  Thông thường kháng sinh có thời gian bán thải ra khỏi cơ thể nhanh từ khoảng 1 giờ cho đến 24 giờ, nên nếu sử dụng kháng sinh ngắn ngày có thể không làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên nếu lạm dụng kháng sinh dài ngày, hoặc một số loại kháng sinh có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

 • Triệt sản nữ có ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ không?

  Giới Tính 30/05/2019 13:53

  Triệt sản là một phương pháp làm tắc nghẽn ống dẫn trứng để ngăn tinh trùng và trứng gặp nhau, đây là một biện pháp ngừa thai vĩnh viễn, an toàn, thích hợp cho những phụ nữ trên 30 tuổi, có hai con sống khỏe mạnh, con nhỏ nhất trên 3 tuổi và không có nhu cầu có thêm con nữa. Hiện nay trong chương trình kế hoạch hóa gia đình nhằm hạ thấp tỉ lệ gia tăng dân số, biện pháp triệt sản nữ đã được thực hiện ở các tuyến dưới, ngay cả đến tuyến xã.

 • Mối liên hệ giữa cực khoái và xuất tinh - những quan niệm sai lầm  

  Giới Tính 30/05/2019 13:53

  Cực khoái và xuất tinh từ bao lâu luôn được cho rằng luôn đi cùng nhau, nhưng thực ra đây là một quan niệm sai lầm. Hai hiện tượng này có thể diễn ra độc lập riêng rẽ.

Bấm để gọi ngay