Bacsixanh.vn là chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản (như các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thụ tinh trong ống nghiệm, triệt sản ở nữ có gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe hay không), tâm lý tình cảm; giáo dục giới tính cho các bạn trẻ (Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có nhận thức sai lầm về giới tính. Giới tính sinh học của một người được xác định bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như: nhiễm sắc thể quy định giới tính, hormone, bộ phận sinh dục,... Theo một phương diện khác, giới đề cập đến nhận thức giới tính của mỗi người về việc họ là nam hay nữ. Nó không liên quan đến các yếu tố sinh học kể trên. Giới được thể hiện thông qua các yếu tố, hành vi ảnh hưởng từ gia đình, nền giáo dục. Tương tự như cách ứng xử và thuộc tính của nam, nữ được phản ánh trong môi trường và nền văn hóa) ; tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình (luôn là chủ đề "muôn thuở" mà không bao giờ có lời giải đáp chính xác tuyệt đối); đề cao nhận thức về các bệnh lý xã hội, nâng cao sức khỏe về sinh lý; chia sẻ kinh nghiệm phòng the; giải đáp vấn đề quan hệ mang thai và cách phòng tránh thai... Những khúc mắc khó mở lời, chuyên mục "Giới tính" của Bacsixanh.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng và hoàn toàn dựa theo nghiên cứu khoa học được chọn lọc.

 • Hiện tượng hồi xuân ở phụ nữ có bình thường không?

  Giới Tính 25/07/2019 10:04

  Hồi xuân là một hiện tượng phổ biến của cơ thể phụ nữ, trước khi quá trình lão hóa xảy ra. Khi bước vào thời kỳ hồi xuân, người phụ nữ thấy tinh thần phấn khởi, hoạt bát, sức khỏe tốt hơn, ham muốn tình dục cũng tăng cao hơn.Sự thay đổi nội tiết sinh dục chính là nguyên nhân của hiện tượng hồi xuân của phụ nữ.

 • Những cách hâm nóng tình yêu với chàng

  Giới Tính 25/07/2019 10:04

  Tán tỉnh, ngợi khen, âu yếm… sẽ giúp bạn trẻ hóa tình yêu của mình. Không có gì phức tạp và mất thời gian cả, miễn là bạn sẵn sàng hành động. Hãy để ý xem chàng có bị rung rinh không nhé.

 • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn: nên hay không nên?

  Giới Tính 24/07/2019 15:04

  Quan hệ tình dục đường hậu môn có tên khoa học là giao hợp hậu môn (tiếng Anh:Anal sex) là cách quan hệ thường là đưa dương vật vào hậu môn. Đôi khi thuật ngữ này cũng bao gồm các hành vi tình dục khác liên quan đến hậu môn trong đó có việc tiếp xúc miệng với hậu môn, đưa ngón tay hoặc vật thể vào hậu môn.

 • Ngắn dây hãm dương vật có gây liệt dương?

  Giới Tính 24/07/2019 15:03

  Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng dương vật (hoặc phanh hãm dương vật), là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới của quy đầu. Dây hãm được nối liền giữa quy đầu dương vật và thân dương vật.

 • Gắn bi, đeo khuyên cho dương vật có nên hay không?

  Giới Tính 24/07/2019 15:03

  Phương pháp gắn bi dương vật ( hay còn gọi là đeo bi, cấy bi, găm bi….) là thủ thuật can thiệp trưc tiếp bằng ngoại khoa đưa những viên bi vào bên trong da dương vật, để tăng khoái cảm, tăng kích thước của dương vật.

 • Tránh thai bằng biện pháp tính vòng kinh - cách tính và ưu nhược điểm

  Giới Tính 19/07/2019 07:46

  Cách tránh thai tự nhiên (phương pháp Ogyno) là một phương pháp ngừa thai bằng cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn nữ nhằm xác định được ngày rụng trứng – thời gian mà nếu giao hợp thì có khả năng thụ thai cao (thời kỳ không an toàn) để tránh giao hợp trong những ngày này hoặc dùng một biện pháp bổ trợ khác (như bao cao su…) trong thời gian này.

 • Quan hệ khi mang thai: Những dấu hiệu bất thường cần ngừng ngay

  Giới Tính 28/06/2019 07:45

  Nhiều bà bầu cho rằng không nên quan hệ tình dục khi mang thai. Tuy nhiên, tình dục sẽ tốt cho sức khỏe và thai nghén.Nếu trong khi quan hệ hoặc sau khi có quan hệ tình dục mà thai phụ gặp phải các dấu hiệu sau thì nên tạm ngưng việc quan hệ và đi khám sớm

 • Xuất tinh sớm: Hiểu thế nào cho đúng và không ngộ nhận

  Giới Tính 19/06/2019 11:40

  Xuất tinh sớm là nỗi phiền muộn là bệnh nhân hay tâm sự nhất tại các phòng khám Nam khoa, nhưng cho đến nay nó vẫn trở thành vấn đề hóc búa đối với các bác sĩ, trong khi các bệnh lý nam khoa thường gặp khác như: rối loạn cương, vô sinh nam, mãn kinh nam…. thì đã có thuốc chữa, cách chữa hiệu quả từ cả chục năm rồi.

 • Thủ dâm có gây xuất tinh sớm?

  Giới Tính 18/06/2019 14:22

  Có nhiều người cho rằng thủ dâm là hình thức tính dục tự nhiên nhất để khám phá cơ thể và cũng có thể chỉ là một hoạt động thuần túy tìm kiếm khoái cảm

 • Kháng sinh ảnh hưởng như nào tới chất lượng tinh trùng?

  Giới Tính 01/06/2019 08:55

  Thông thường kháng sinh có thời gian bán thải ra khỏi cơ thể nhanh từ khoảng 1 giờ cho đến 24 giờ, nên nếu sử dụng kháng sinh ngắn ngày có thể không làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên nếu lạm dụng kháng sinh dài ngày, hoặc một số loại kháng sinh có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

Bấm để gọi ngay