Đâu là phòng khám bệnh nam khoa ở Hà Nội được các quý ông tin cậy nhất?

Với những hàng loạt ưu điểm, điển hình là sự nhiệt tình, khám theo ngày giờ hẹn trước (kể cả cuối tuần), phòng khám bệnh nam khoa tư nhân thu hút nhiều bệnh nhân nam. Thậm chí có những phòng khám chuyên nghiệp đã điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh lý nam giới. Chúng ta đã có danh sách bệnh viện công, bệnh viện tư nhân uy tín chuyên trị bệnh ở nam giới. Để bổ sung thông tin hữu ích cho bạn đọc, Bác Sĩ Xanh giới thiệu cho bạn các phòng khám tư tuyệt vời tại Hà Nội.

Phòng khám tư nhân chuyên khoa Nam học Hà Nội

Địa chỉ: 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám là điểm đến của nhiều quý ông mắc bệnh nam khoa tại Hà Nội và nhiều địa phương lân cận. Uy tín và hình ảnh chuyên nghiệp của nơi này được xây dựng bài bản từ việc tiếp đón, thăm khám cho đến điều trị. Các bác sĩ tay nghề tốt và chuyên môn giỏi ở phòng khám chủ yếu chữa bệnh xã hội qua đường tình dục, bệnh lý sinh dục nam giới, các chức năng rối loạn tình dục. 

Ngoài đội ngũ bác sĩ, y tá và các nhân viên được đào tạo bài bản, cơ sở hạ tầng của bệnh viện cũng được đầu tư khang trang với tòa nhà 5 tầng, 1 tầng hầm để xe và có hai mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Trãi - phố Giáp Nhất. Hệ thống máy móc phục vụ khám chữa bệnh được nhập khẩu hoàn toàn, môi trường vô trùng an toàn cho sức khỏe con người. 

phòng khám nam học, phòng khám bệnh nam khoa tư nhân, bệnh nam khoa, phòng khám đa khoa quốc tế, bác sĩ phòng khám

Không gian thoáng đãng tạo điều kiện tuyệt vời để bệnh nhân bỏ tâm lý ngại ngùng, sẵn sàng chia sẻ triệu chứng bệnh để bác sĩ chẩn đoán tốt nhất. Phòng khám Nam học 52 Nguyễn Trãi đảm bảo giữ bí mật cho hồ sơ bệnh án của bạn. Bác sĩ có tác phong chuyên nghiệp và thật sự nghiêm túc khi thảo luận căn bệnh nam khoa của bệnh nhân

Phòng khám đa khoa tư nhân Quốc tế cộng đồng 

Địa chỉ: 193c1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Năm 2009, được Sở y tế Hà Nội cấp phép, phòng khám tư nhân này đi vào hoạt động và phát triển dịch vụ chuyên khoa nam học. Đặc điểm khiến các bệnh nhân tìm đến phòng khám đa khoa quốc tế Cộng đồng là cung cấp dịch vụ khám chữa ngoài giờ hành chính. Đây thật sự là phòng khám phù hợp cuối tuần khi bạn quá bận rộn với công việc bộn bề.

phòng khám nam học, phòng khám bệnh nam khoa tư nhân, bệnh nam khoa, phòng khám đa khoa quốc tế, bác sĩ phòng khám

Quy tụ các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm khoa nam học là cơ sở để nơi đây được bệnh nhân nam ghé tới thường xuyên. Dịch vụ nam khoa ở đây độc đáo là mô hình khám bệnh 1:1:1, gồm bác sĩ y tá và bệnh nhân trong văn phòng. Không khí chào hỏi thân thiên để bạn sẵn sàng thảo luận với bác sĩ. Người bệnh được chẩn đoán, xét nghiệm, chụp chiếu nếu cần và có hội đồng hội chẩn nhanh chóng nếu tình hình bệnh nặng. Chỉ cần nằm trong khả năng của các y bác sĩ, bạn sẽ được cam kết điều trị khỏi bệnh.

Phòng khám đa khoa tư nhân Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

 

Phòng khám nam khoa quốc tế được thành lập nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới chất lượng cao. Các dịch vụ khám chữa tập trung chủ yếu vào xét nghiệm và quản lý bệnh tình dục & HIV, bệnh lý nam khoa gây vô sinh và rối loạn chức năng. Phòng khám cũng đầu tư nhiều máy móc tối tân để cung cấp sự chăm sóc y tế toàn diện cho bệnh nhân nam giới. 

Phòng khám bệnh nam khoa có đội ngũ bác sĩ thực hiện chẩn đoán, chữa trị chuyên nghiệp cao nhất và tuân thủ nguyên tắc lắng nghe - giải quyết tình trạng bệnh nam khoa của mọi quý ông chuyên nghiệp nhất. 

phòng khám nam học, phòng khám bệnh nam khoa tư nhân, bệnh nam khoa, phòng khám đa khoa quốc tế, bác sĩ phòng khám

Với các phòng khám bệnh nam khoa tư nhân, hạ tầng cơ sở chất lượng cao và đội ngũ bác sĩ "mát tay" là không thể thiếu trong chẩn đoán, điều trị bệnh tật và gây ấn tượng cho người bệnh. Mô hình phòng khám tư của 3 nơi kể trên đều đã thực hiện thành công lý thuyết này vì sau nhiều năm hoạt động, các bệnh nhân nam vẫn chọn họ là phòng khám "ruột" cho vấn đề của mình. 

 

 

 

  • Từ khóa:

  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/bacsixanh.vn/view/templates/web/news/News.tpl.php on line 121

Những điều cần biết về kế hoạch khám thai định kỳ và lợi ích của điều này

Trong suốt quá trình mang thai, việc khám thai sẽ giúp các mẹ theo dõi được sức khỏe của bản thân và con yêu qua từng giai đoạn. Đồng thời mẹ bầu cũng có thể biết được những diễn biến bất thường trong thai kỳ của mình (nếu có) và để bác sĩ tư vấn những biện pháp khám và điều trị kịp thời. Vì vậy, các mẹ hãy luôn ghi nhớ lịch khám thai định kỳ có một hành trình mang thai khỏe mạnh nhé!

Bấm để gọi ngay