Cộng Đồng Người Việt Trên Thế Giới

Chúng ta cũng chưa có một tổ chức nào, một hoạt động xã hội nào xây dựng thói quen đọc có hệ thống, hầu như chưa tiến hành giáo dục kỹ năng đọc có hệ thống từ bậc tiểu học lên đến bậc đại học. Hoặc số lượng tên sách được xuất bản hàng năm đã có bước phát triển vượt bậc, nhưng chất lượng sách không được phát triển phù hợp, có hiện tượng chạy theo lợi nhuận, thiếu định hướng rõ rệt trên hai bình diện nâng cao và phổ cập kiến thức, cho nên hiệu quả chưa cao và giá sách còn cao so với thu nhập trung bình của người dân. Chúng ta chưa hình thành được các chương trình khuyến đọc trên phạm vi quốc gia như tổ chức tháng đọc quốc gia, tổ chức định kỳ các hội chợ sách trên qui mô quốc gia cũng như trên phạm vi khu vực hoặc tỉnh… Điều đặc biệt là, tư duy xây dựng pháp luật có sự thay đổi theo chiều hướng tiến bộ, trong đó có những thay đổi mang tính đột phá. Chẳng hạn, chuyển từ “tự do kinh doanh theo quy định của pháp luật” (và chỉ dành riêng quyền tự do kinh doanh đó cho công dân) sang “tự do kinh doanh trong những ngành nghề mà pháp luật không cấm” (và dành cho tất cả mọi người). Điều này cũng đồng nghĩa với việc, không gian hoạt động kinh doanh, đầu tư của người dân, doanh nghiệp từ “trong khuôn khổ do pháp luật quy định” sang không gian rộng lớn hơn nhiều, thỏa sức sáng tạo, chỉ ngoại trừ những ngành, lĩnh vực pháp luật cấm.

Để tính độ độc chung cho các chất độc trong các nhóm dioxin, furan và PCB, độ độc của chất độc nhất TCDD được quy ước bằng 1, các chất ít độc hơn được so sánh với TCDD, có độ độc bằng phần/mười; phần/trăm; phần/nghìn so với TCDD. Khi lấy nồng độ của các chất độc nhân với các hệ số độc ta nhận được nồng độ độc tương đương (NĐTĐ), hay độ độc tương đương của từng chất độc (ĐĐTĐ), viết tắt theo tiếng Anh là TEQ . Tổng nồng độ TEQ của tất cả các chất độc là độ độc toàn phần của dioxin/furan/PCB. Chương trình sử dụng các chất diệt cỏ của quân đội Mỹ ở miền Nam Việt Nam bắt đầu từ tháng 8 năm 1961 và kết thúc vào tháng 10 năm 1971 dưới mật danh chung là “OPERATION TRAIL DUST” (chiến dịch bụi đường mòn). Ới chưa có nơi nào cả nước lại có tín ngưỡng thờ tổ tiên chung như dân tộc Việt Nam.

Bế mạc kỳ họp thứ 10 Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI

Hiến pháp năm 2013 đã có những thay đổi hết sức quan trọng về quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân. Lần đầu tiên Hiến pháp đã làm rõ hai khái niệm “quyền con người” và “quyền công dân”. Sự tách bạch này đã góp phần củng cố lý luận về quyền con người, quyền công dân, làm cơ sở để tiếp tục nghiên cứu về vấn đề này cũng như áp dụng vào thực tiễn. Cách bố trí này có phần giống với cách bố trí của Hiến pháp năm 1946, phần còn lại bố trí phía sau (Điều 44, Điều 45, Điều 46, Điều 47…). Mỗi quốc gia, dân tộc hình thành trên khu vực đó vừa mang đặc điểm văn hóa bao trùm của khu vực nhưng lại có những bản sắc riêng theo quá trình hình thành, sinh sôi, nảy nở. Ở những nước kém phát triển hoặc đang phát triển, nền tảng phát triển phần lớn không dựa vào những đầu tư lớn để tạo ra những điểm du lịch đắt tiền, mà thường dựa vào nguồn du lịch tự nhiên và sự đa dạng trong bản sắc dân tộc.

Cộng Đồng Người Việt Trên Thế Giới

Cộng Đồng Người Việt Trên Thế Giới

Chúng ta hãy cùng nhau tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho chính bản thân và gia đình mình, đồng thời chung tay xây dựng đất nước ngày một hưng thịnh. Ngoài việc thắc mắc Bisexual là gì thì nhiều bạn đọc cũng muốn tìm hiểu thêm về những phòng khám có dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng LGBT. Thực tế, không phải bệnh viện hoặc phòng khám nào cũng có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tham vấn tâm lý cho người bệnh. Do đó, các bạn cần tìm hiểu một vài phòng khám, bệnh viện có khoa tâm thể – tâm lý để được hỗ trợ. Khi đến đây, các bạn Bisexual nói riêng và những bạn thuộc cộng đồng LGBT nói chung sẽ được lắng nghe, giúp đỡ và tư vấn chăm sóc sức khỏe, gỡ bỏ những vấn đề tâm lý. Theo một số nghiên cứu cho thấy, những bạn nữ thuộc giới tính thứ 3 có nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm cao.

Em bé đã mở mắt, phân biệt được sự khác biệt giữa ánh sáng và bóng tối. Về phía mẹ, mẹ gặp các triệu chứng và những khó khăn trong giai đoạn thai 26 tuần này. Đối với nữ giới, các bạn nên tiêm ngừa vacxin HPV trước 26 tuổi để giảm thiểu nguy cơ mắc phải một số căn bệnh về đường tình dục. Ngoài ra, tiêm ngừa vacxin viêm gan A, viêm gan B cũng rất cần thiết đối với cả nam và nữ.

Xem thêm:   Cộng Đồng Người Hoa Trên Thế Giới

Hà Nội rộn ràng không khí đón Giáng sinh

Giá cá tra tăng cao do nguồn cung cá tra trong nước và toàn cầu thấp. Giá cá tra nguyên liệu tại vùng đồng bằng sông Cửu Long tăng mạnh mẽ sau hơn hai năm liên tiếp ở mức thấp, giá tôm có xu hướng tăng. Tính chung quý I năm 2022, sản lượng cá tra đạt 342,6 nghìn tấn, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng tôm sú đạt 47 nghìn tấn, giảm 0,8% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng tôm thẻ chân trắng đạt 89,1 nghìn tấn, tăng 12,9%. Đồng bào thuộc các nhóm ngôn ngữ này đều giỏi canh tác ngô, lúa nếp, lúa tẻ và các loại rau, đậu trên nương rẫy và ruộng bậc thang, đồng thời phát triển các nghề thủ công như rèn, dệt vải, đan lát.

  • Trong đó trụ cột là chiến dịch phun rải các chất diệt cỏ từ trên không bằng máy bay vận tải C-123 được đặt dưới mật danh là OPERATION RANCH HAND (chiến dịch Ranch Hand).
  • Các loài cây ngập mặn đều chết sau từ 2 đến 4 lần bị rải chất độc da cam/dioxin.
  • Từ vấn đề xác định được, đặt câu hỏi “Nhưng tại sao vậy” hoặc “Tại sao” lại dẫn đến vấn đề này?
  • Cũng được thực hiện chưa thường xuyên, chưa hấp dẫn và đa dạng…

Năm 2023 là năm đầu tiên triển khai Đề án “Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2023 – 2030”. Việc triển khai Đề án là cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với công tác về người Việt Nam ở nước ngoài, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo cho đồng bào ta ở nước ngoài. Thủ tướng mong bà con tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thích ứng với hoàn cảnh, đồng thời luôn tuân thủ pháp luật sở tại, góp phần xây dựng đường biên giới Việt Nam – Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển. Đối với hoạt động của Đại sứ quán, Chủ tịch nước biểu dương những nỗ lực của Đại sứ và toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, khắc phục khó khăn, đoàn kết, phối hợp tốt với các cơ quan liên quan của hai nước hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thủ đô nước mỹ được đông đảo người Việt lựa chọnDo giáp với Canada nên Washington cũng có nhiều điểm tương đồng với láng giềng của mình về đặc điểm thiên nhiên hùng vĩ, rừng phong và rừng thông bạt ngàn. Số lượng người Việt Nam sinh sống ở đây đông thứ 3 trên nước Mỹ và phần với đều tập trung tại thành phố Seattle – thành phố công nghệ nổi tiếng khắp nước Mỹ, được mệnh danh là “Thành phố mưa”.

Karaoke Yêu Người Đồng Giới

Vậy là OSLA đã cung cấp đến bạn cuộc sống của người Việt ở New Zealand. Nếu còn thắc mắc hoặc tìm hiểu gì bạn có thể truy cập tại website của OSLA. Mặc nguy hiểm tính mạng, người đàn ông muốn lập kỷ lục tâng bóng 48 giờ không nghỉ Cảnh sát biển Việt Nam gặp gỡ lực lượng bảo … Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Bộ Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Nga ngày 17/11 cho biết một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại chợ Sadovod, một trong những chợ lớn nhất ở thủ đô Moskva.

Karaoke Yêu Người Đồng Giới

Tổng hợp các chương trình Du học nghề tại Singapore

Đảng lãnh đạo Nhà nước tiếp tục thể chế hóa, cụ thể hóa những quan điểm chỉ đạo nêu trong Nghị quyết số 36-NQ/TW, Chỉ thị số 45-CT/TW và Kết luận số 12-KL/TW của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài. Theo đó, Nhà nước cần tiếp tục hoàn thiện và cụ thể hóa các chủ trương, chính sách liên quan đến việc hỗ trợ hoạt động của các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài tại một số địa bàn trọng điểm, có đông người Việt Nam, nhất là về vấn đề nguồn lực, kinh phí. New York – một trong những thành phố năng động nhất hành tinhNew York được biết đến là thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, trung tâm Kinh tế – Tài chính nổi tiếng toàn cầu như phố Wall. Bên cạnh những ảnh hưởng về kinh tế, New York còn là cái nôi của cả nền văn hóa và nghệ thuật Hoa Kỳ. Còn theo GS Nguyễn Đình Minh Quốc, nếu nhìn vào lịch sử của nước Mỹ thì cộng đồng người Mỹ da đen đóng góp rất nhiều, từ chiến tranh cho tới văn hóa, thể thao, vậy mà mấy trăm năm nay rồi, trải qua bao nhiêu sự đấu tranh họ chỉ mới có được một tổng thống thôi, huống hồ tổng thống gốc Tàu, gốc Nhật cho tới gốc Việt. Nhất là ở cái thời điểm này, nạn kỳ thị, phân biệt chủng tộc sau một thời gian chìm lắng dường như lại bùng phát trở lại trong xã hội Mỹ.

Xem thêm:   Tại sao các “đấng mày râu” luôn sợ bị nghẹt bao quy đầu?

Ngân sách nhà nước gồm ngân sách trung ương và ngân sách địa phương, trong đó ngân sách trung ương giữ vai trò chủ đạo, bảo đảm nhiệm vụ chi của quốc gia. Các khoản thu, chi ngân sách nhà nước phải được dự toán và do luật định. Đất đai là tài nguyên đặc biệt của quốc gia, nguồn lực quan trọng phát triển đất nước, được quản lý theo pháp luật.

Top 21 sẽ được tiếp tục so sánh và đánh giá kỹ lưỡng, trực tiếp và gián tiếp, qua đó chọn ra top 7 những thành phố có chiến lược phát triển thông minh nhất. Sáng 1-7 (giờ Việt Nam), tại New York- Hoa Kỳ, Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới ICF- diễn đàn gồm gần 200 đô thị thông minh thịnh vượng trên thế giới, đã vinh danh Vùng Thông minh Bình Dương là 1 trong top 7 cộng đồng có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới của năm 2021. Uỷ ban cũng có nhiệm vụ tư vấn, tham mưu cho các cơ quan nhà nước cao nhất khi đưa ra các văn bản pháp luật liên quan tới phát triển văn hoá đọc. Trái lại, người dùng Việt ngày càng có thêm sự tin tưởng vào doanh nghiệp ở việc dùng dữ liệu cá nhân để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Theo đó, phần trăm người tham gia khảo sát bày tỏ quan ngại về vấn đề an toàn dữ liệu sụt giảm dần qua các năm từ 60% giảm còn 30,7% . Thời gian online trung bình mỗi ngày giảm 2,2% (khoảng 9 phút) xuống 6 tiếng 38 phút.

Dấu Hiệu Người Đồng Giới

Hội đồng dân tộc có những nhiệm vụ, quyền hạn khác như Ủy ban của Quốc hội quy định tại khoản 2 Điều 76. Người nước ngoài cư trú ở Việt Nam phải tuân theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam; được bảo hộ tính mạng, tài sản và các quyền, lợi ích chính đáng theo pháp luật Việt Nam. Công dân có quyền xác định dân tộc của mình, sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ, lựa chọn ngôn ngữ giao tiếp. Người bị bắt, tạm giữ, tạm giam, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án trái pháp luật có quyền được bồi thường thiệt hại về vật chất, tinh thần và phục hồi danh dự. Người vi phạm pháp luật trong việc bắt, giam, giữ, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án gây thiệt hại cho người khác phải bị xử lý theo pháp luật. Mọi người có quyền hiến mô, bộ phận cơ thể người và hiến xác theo quy định của luật.

Chỉ có rất ít cây thuộc họ bầu bí có khả năng hấp thụ dioxin và các chất tương tự dioxin, tích tụ tại ngọn của cây. Dioxin có thể cùng với đất mùn đeo bám vào rễ, vỏ ngoài của của các loại củ. Phát triển cộng đồng đánh giá cao vai trò của người dân, đây chính là nhân tố quyết định tới sự thành công trong việc phát triển cộng đồng.

Dấu Hiệu Người Đồng Giới

Điều này có nghĩa là những người mắc những bệnh này không nhận được sự chăm sóc và điều trị đầy đủ tại cộng đồng thậm chí tại các cơ sở y tế. Hơn nữa, khái niệm về rối loạn tâm thần – tình trạng ban đầu của bệnh tâm thần chưa được nhận thức đầy đủ. Kết quả là các vấn đề về sức khỏe tâm thần chỉ được xem như là các vấn đề của ngành y tế và chương trình sức khỏe tâm thần hiện nay có xu hướng chú trọng vào khía cạnh lâm sàng hơn là phát hiện sớm và phòng ngừa bệnh phát sinh với sự tham gia của các ban ngành khác và của toàn xã hội.

  • Tết Độc lập với bà con kiều bào tại Ma-rốc được diễn ra giản dị nhưng vui tươi và ấm áp tại khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô Rabat.
  • Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng tăng cường ký kết văn bản thỏa thuận với các đơn vị xúc tiến đầu tư thương mại để có những cuộc gặp gỡ trao đổi thường xuyên hơn.
  • Nếu bạn có nhu cầu định cư Mỹ, Canada, Úc và các quốc gia triển vọng khác, có thể để lại lời nhắn theo form phía dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline CSKH 24/7.
  • Đường nét liền trong hình 2 cho thấy, mức độ tử vong của nam cao hơn so với của nữ ở tất cả các nhóm tuổi trong dân số.

Đó là câu hỏi mà phóng viên Sputnik nêu ra với Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại LB Nga, ông Đỗ Xuân Hoàng, người đã sống và làm việc trên đất Nga trong nhiều thập niên. Khai trương Văn phòng đại diện Tòa án Trọng tài thường trực quốc tế tại Hà Nội Sáng 24-11, lễ khai trương Văn phòng đại diện Tòa án Trọng tài thường trực quốc tế đã diễn ra tại Hà Nội. Trả lời vài câu hỏi để tìm khóa học bạn mơ ước tại các trường trên thế giới.

Giấc Mơ Hôn Người Đồng Giới

Những sự kiện này cũng đã tạo nên bầu không khí đậm chất Việt Nam trên xứ người, giúp người Việt ở nước ngoài cảm thấy gần gũi và bớt xa quê hơn. Nếu như trong quá khứ, hầu hết người Việt Nam nhập cư với tư cách dân tị nạn. Ngày nay, những người thường trú hợp pháp tại Hoa Kỳ (có thẻ xanh) thường sang theo diện đoàn tụ gia đình.

Xem thêm:   Cách Để Có Người Yêu Đồng Giới

cộng đồng người việt trên thế giới

Quyền lực nhà nước là thống nhất, có sự phân công, phối hợp, kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một nước độc lập, có chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, bao gồm đất liền, hải đảo, vùng biển và vùng trời. Đây thực sự là một điều đáng tiếc, khi một hình thức nhân văn không được nhân rộng trong cộng đồng. Và điều này phụ thuộc phần lớn vào suy nghĩ và nhận thức của mỗi người. Hãy nhìn nhận bảo hiểm nhân thọ một cách khách quan và trọn vẹn nhất, để giải pháp nhân văn này được lan tỏa tới mọi người. Thực tế, LGBT được viết tắt từ những chữ cái đầu tiên của các từ tiếng Anh là Lesbian – Gay – Bisexual – Transgender.

Giấc Mơ Hôn Người Đồng Giới

Vận tải hàng hóa quý I đạt 501,8 triệu tấn hàng hóa vận chuyển, tăng 8,2% so với cùng kỳ năm trước (cùng kỳ năm 2021 tăng 8,2%) và luân chuyển 94,3 tỷ tấn.km, tăng 8,8% (cùng kỳ năm trước tăng 5,1%). Khi đến Việt Nam bạn không còn phải lo sợ về các vụ bạo loạn, khủng bố. Khách du lịch có thể thoải mái trải nghiệm chuyến đi trong một tâm thể thoải mái, mà không phải lo sợ bất kì điều gì. Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam năm 2019 là 73,6 tuổi; trong đó, tuổi thọ của nam giới là 71,0 tuổi, của nữ giới là 76,3 tuổi. Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook mới nhất của năm 2022 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống. Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui?

Dấu Hiệu Người Đồng Giới Thích Bạn

Trong khi đó, số giờ nghe nhạc trên các nền tảng music streaming lại tăng 4,3% so với năm trước là 1 tiếng 12 phút. Theo đó, nhạc trên nền tảng music streaming dẫn đầu trong số các nội dung online audio được nghe nhiều nhất trong năm qua, chiếm 36,9%. Tiếp đến là audio books với 23,4%, và theo sau là radio (17,4%), podcast (14,1%). Lượng người xem video online giảm nhẹ khoảng 3% so với năm 2021 còn 94,3%. Không dừng lại ở đó, báo cáo năm 2022 còn khai thác thêm những nội dung video được xem nhiều nhất gồm video ca nhạc (58,8%), livestream (41,9%), và video đánh giá sản phẩm (35,8%).

Trẻ em rất nhạy cảm với các hóa chất độc hại so với người lớn, dễ bị bệnh hơn so với người lớn, nghĩa là nồng độ dioxin huyết thanh gây bệnh thấp hơn nồng độ gây bệnh ở người lớn. Phơi nhiễm trực tiếp là tiếp xúc trực tiếp, phơi nhiễm gián tiếp là tiếp xúc gián tiếp. Không được nuôi cá, ăn cá ở các hồ ao có bùn nhiễm dioxin nặng, vì cá thường kiếm thức ăn trong lớp bùn, như vậy dioxin trong bùn sẽ theo vào cơ thể cá và tích tụ trong cá. Liều gây ung thư gan đối với chuột là 210 phần tỷ miligam trên 1 kg thể trọng trong 1 ngày (24 giờ). Trong các đồng phân và đồng loại của dioxin thì 2,3,7,8-tetrachlorodibenzo-p-dioxin (gọi tắt là TCDD) được coi là chất độc nhất.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan phối hợp với Hiệp hội Tơ lụa Thái Lan và Quảng bá văn hoá Thái Lan tổ chức chương trình trình diễn thời trang nghệ thuật đặc biệt chủ đề “Áo dài gặp gỡ lụa Thái”. Không phải lúc nào cũng cần phân tích vấn đề tồn tại bằng vẽ cây căn nguyên hay dùng kỹ thuật “Nhưng tại sao” như trên, cách làm trên tập cho người quản lý cách xem xét, tìm hiểu một vấn đề cặn kẽ trước khi đưa ra quyết định. Việc phối hợp sử dụng số liệu thống kê báo cáo cũng như các bằng chứng thực tế khác với cách phân tích trên sẽ làm cho người quản lý có thêm công cụ khoa học, góp phần sử dụng có hiệu quả nguồn lực y tế. Trong trường hợp cần thiết, chính quyền địa phương được giao thực hiện một số nhiệm vụ của cơ quan nhà nước cấp trên với các điều kiện bảo đảm thực hiện nhiệm vụ đó.

Dấu Hiệu Người Đồng Giới Thích Bạn

Chào mừng đến với Bacsixanh.vn! Tôi là Bác sĩ Hồng Diễm, một chuyên gia y tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y. Tôi đã đạt được tấm bằng thạc sỹ dược và hiện đang làm việc như một chuyên viên y tế tại một bệnh viện danh tiếng. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, tôi đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về các vấn đề sức khỏe và y tế. Tôi luôn cống hiến và nỗ lực để đem lại cho mọi người những thông tin y tế chính xác, tin cậy và có giá trị.

Related Posts

o nguoi gioi dong tu dung de chi 64355

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

BPO – Vì “Sức khỏe là vốn quý”, trong sáng nay 19-11, Nhà thuốc Lan Thu phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương…

o nguoi gioi dong tu dung de chi 2 64427

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

Khi xác định nhãn áp đích còn phải cân nhắc đến các yếu tố nguy cơ như bệnh nhân tuổi cao, tiền sử gia đình. Những bệnh…

o nguoi gioi dong giao tu la 63858

Ở Người Giới Đồng Giao Tử Là

Giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh do sự tổ hợp của NST giới tính trong giao tử đực và cái. Tuy nhiên, các…

yeu phai nguoi dong gioi 64451

Yêu Phải Người Đồng Giới

Hầu như đêm nào bà cũng khóc thật nhiều, rồi giận dữ ném những ngôn từ kinh khủng nhất về phía con. Bấu víu vào hy vọng…

yeu nguoi dong gioi nu 2 64191

Yêu Người Đồng Giới Nữ

Chàng trai 26 tuổi được chẩn đoán bị liệt mặt sau nhiều đêm thức trắng để theo dõi các trận đấu… Sau khi đánh rơi chiếc điện…

yeu mot nguoi dong gioi 2 63960

Yêu Một Người Đồng Giới

“Tôi còn nhớ lúc đó là mùng 6 Tết, trước khi trở lại Sài Gòn làm việc anh đã nhắn tin rủ tôi đi chơi cho biết…