Cách Thụ Tinh Nhân Tạo Cho Người Đồng Giới

Thông thường, với những cặp đôi đồng tính nam như Ruehs và Smeets thì người cha sinh học thường chỉ là một người. Các cặp đôi sẽ chọn ra 1 trong 2 người để lấy tinh trùng rồi thụ tinh với trứng hiến tặng, hoặc một số cặp đôi sẽ chọn cách thụ thai 2 lần, mỗi lần sử dụng tinh trùng của một người. Trước hoặc sau khi rụng trứng 6 tiếng đồng hồ chính là thời điểm thụ tinh nhân tạo tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian tiến hành thụ tinh nhân tạo cũng còn tùy thuộc vào thời điểm sử dụng HCG (thuốc kích thích rụng trứng). Có kế hoạch dự phòng trong trường hợp không thành công ở lần đầu thụ tinh nhân tạo. Sẽ thật sơ sót nếu tìm hiểu thụ tinh nhân tạo là gì mà bỏ qua cách thực hiện phương pháp này.

Sở Tư pháp Thanh Hóa cũng cho rằng việc kết hôn giữa những người đồng giới là trái với quy luật phát triển bền vững của xã hội do không đảm bảo được chức năng của gia đình là duy trì nòi giống. Uỷ Ban Nhân Dân TP Hà Nội cho rằng thực tế hiện nay hiểu biết của xã hội Việt Nam về ĐT còn rất hạn chế. Theo đó, UBND TP Hà Nội đề xuất luật nên quy định cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính là phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống của người Việt Nam cũng như mục đích của việc kết hôn. Thứ nhất, mở rộng nguyên tắc bình đẳng về giới trong Hiến pháp và các đạo luật có liên quan để bảo đảm ngăn ngừa sự phân biệt đối xử không chỉ về giới mà còn về bản dạng giới và xu hướng tính dục. Cụ thể, nên mở rộng quy định “Nghiêm cấm phân biệt đối xử về giới” trong khoản 3, Điều 26 Hiến pháp năm 2013, thành “Nghiêm cấm mọi hành động phân biệt đối xử về giới, bản năng giới và xu hướng tính dục”. Theo hướng đó, cần sửa đổi Luật Bình đẳng giới 2006 để mở rộng phạm vi điều chỉnh, hoặc xây dựng một đạo luật riêng về chống phân biệt đối xử dưới mọi hình thức, trong đó có phân biệt đối xử về giới, bản năng giới và xu hướng tính dục.

  • Với hình thức sang trọng, sở hữu hệ thống tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, đồng phục lịch sự, Udee App luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu di chuyển của mọi người.
  • Đồng thời, có nhiều việc làm thể hiện sự quan tâm hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần đối với đội ngũ người có uy tín.
  • Hiện tại, Việt Nam có 1.952 trang thông tin điện tử tổng hợp và 935 mạng xã hội trong nước đã được cấp phép hoạt động.
  • Tuy nhiên, phương pháp IVF có ưu điểm hơn vì giúp cả 2 cùng tham gia vào quá trình mang thai.

Nhờ đó, tinh trùng và trứng có thể gặp nhau sớm hơn và thuận lợi thụ tinh. Nếu muốn thực hiện thành công phương pháp thụ tinh nhân tạo thì yêu cầu trước tiên là, người vợ phải có ít nhất 1 vòi trứng thông tốt, chu kỳ phải có trứng rụng mới đảm bảo có thể thực hiện thật tốt quá trình này. Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo mở ra cơ hội được làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, việc mang thai hộ vì mục đích nhân đạo phải đáp ứng được các quy định tại khoản 22 Điều 3 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 về tính tự nguyện, về chủ thể (cả người mang thai hộ và người nhờ mang thai hộ), các biện pháp kỹ thuật y học.

Thay vào đó, bạn hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ sản khoa để họ có thể kê toa một số loại thuốc khác như acetaminophen hoặc buscopan. Song song đó, bác sĩ sẽ siêu âm đầu dò âm đạo để theo dõi việc trưởng thành của nang trứng và biết được khi nào trứng sắp rụng. Hiện tại gia đình nhỏ của Smeets và Ruehs khá bận rộn và hạnh phúc với 3 đứa con xinh đẹp.

Chúng được sinh ra bằng cách “đánh lừa” trứng phát triển như thể nó được thụ tinh. Khám, tư vấn cụ thể cho trường hợp của vợ chồng hiếm muộn, đưa ra các giải pháp, thời gian và chi phí thực hiện điều trị. Với sự tiến bộ của y học, việc sinh con theo ý muốn là điều hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp sàng lọc tinh trùng. Tuy nhiên, vì nguyên nhân đạo đức nên hiện nay ở nước ta cùng nhiều nước trên thế giới không cho phép thực hiện hình thức này để lựa chọn giới tính thai nhi.

D) Cặp vợ chồng vô sinh hoặc phụ nữ độc thân lưu giữ phôi còn dư sau khi thụ tinh trong ống nghiệm thành công. Người nhận tinh trùng phải là người vợ trong cặp vợ chồng đang điều trị vô sinh mà nguyên nhân vô sinh là do người chồng hoặc là phụ nữ độc thân có nhu cầu sinh con và noãn của họ bảo đảm chất lượng để thụ thai. Nói cách khác, hỗ trợ sinh sản là quá trình phẫu thuật lấy trứng từ buồng trứng của một người phụ nữ, kết hợp với tinh trùng của một người nam giới, sau đó đem trở vào chính người phụ nữ đó hay một người phụ nữ khác. Vợ chồng Yến, Hương hiện cũng là một trong những cặp đôi đồng tính công khai mối quan hệ của mình với xung quanh.

Xem thêm:   Kiếm Người Yêu Đồng Giới

Giảm Cân Cenly Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không

Giảm Cân Cenly Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không

Kenh14.vn rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi. Thiên An khẳng định Jack ngừng chu cấp nuôi con, đã làm việc với luật sư để làm rõ tin đồn “bắt cá … Cặp đôi đã tạm nghỉ việc để dành toàn bộ thời gian chăm sóc các con.

Một người đàn ông 45 tuổi, người Đức cung cấp dịch vụ trông trẻ trực tuyến đã phải ra tòa tại thành phố Cologne, với cáo buộc gần 100 tội danh. Các nhà phê bình cho rằng nguyên nhân khiến tỷ suất sinh của Hàn Quốc thấp không chỉ có kinh tế, và chính phủ cần phải thay đổi cách tiếp cận. Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên Internet số 2372/GP-STTTT. Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ tình cảm 2 vợ chồng.

Để tăng cơ hội mang thai, hầu hết các chuyên gia IVF đều khuyên bạn nên chuyển tối đa ba phôi cùng một lúc. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể mang đa thai, sẽ tăng các rủi ro về sức khỏe cho cả bạn và thai nhi. Thụ tinh trong ống nghiệm cũng có thể gặp tác dụng phụ, bởi nó giống như một quy trình điều trị y tế khác.

YouMed và sứ mệnh sát cánh cùng người bệnh trên mọi phương diện

Việc nhận nuôi ở trong nước sẽ dễ dàng hơn so với các thủ tục nhận con nuôi ở các quốc gia khác. Vì vậy, bạn cũng phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định nhận con. Những người thuộc cộng đồng LGBT nói chung đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Giảm Cân Bằng Yến Mạch Sau Sinh

Khi nhận thấy nang noãn đã trưởng thành bạn sẽ được bác sĩ tiêm HCG – gây rụng trứng. Chỉ cần một chút gió lạnh, hơi lạ hay lông bất cứ con vật gì là tôi hắt hơi liên tục, không thể kiểm soát được. Từ lúc đó đến mãi năm ngoái, tôi lúc nào cũng cận kề chai thuốc xịt mũi bên cạnh. Đôi lúc còn phải mang theo mấy vỉ thuốc chống dị ứng, thuốc giảm đau nữa. Chính vì vậy, khi điều trị viêm mũi dị ứng, các bài thuốc đông y thường chú trọng cố vệ, bổ chính, khu tà, tán hàn, bổ phế khí, bổ tỳ thận, phục hồi các chức năng vận khí, hành huyết của tạng phủ. Như vậy bệnh mới được loại bỏ từ gốc, các triệu chứng bên ngoài sẽ tự thuyên giảm và biến mất.

Giảm Cân Bằng Yến Mạch Sau Sinh

Nếu bác nào có thương bò cho cám thì mình phải cắt hoàn toàn đi nhé. Những phương pháp quái đản, phi khoa học thật sự là những trò lừa bịp mà thôi. Trong điều kiện bình thường trứng rụng vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt, ngày thứ 14 của chu kỳ 28 ngày, ngày 15 của chu kỳ 29 hoặc ngày 17 của chu kỳ 31 ngày…và có khả năng thụ tinh trong khoảng hai ngày.

Trường hợp cần thiết có thể kiểm tra bản chính, yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác có liên quan, phỏng vấn trực tiếp hoặc đề nghị cơ quan công an hỗ trợ. Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ phải tổ chức tư vấn về y tế, pháp lý, tâm lý cho vợ chồng nhờ mang thai hộ và người mang thai hộ. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, được đào tạo tại Châu Âu, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thụ tinh nhân tạo. Chi phí khám chữa bệnh và thực hiện thụ tinh nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh khá cao so với mặt bằng chung.

IUI có thể được thực hiện bằng tinh trùng của bạn đời hoặc của một người hiến tặng. Người mang thai sẽ được sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản để đảm bảo trứng sẽ được phóng thích trong thời kỳ rụng trứng. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là việc sử dụng một ống thông chuyên dụng để bơm trực tiếp tinh trùng đã qua lọc rửa (để lựa chọn ra những tinh trùng đáp ứng các yêu cầu về số lượng và chất lượng) vào buồng tử cung của người phụ nữ.

Cách Thu Hút Người Đồng Giới

Tinh dịch của nam giới phải đảm bảo bình thường hoặc bất thường ở mức độ nhẹ và vừa. Đây là yếu tố quyết định đến tốc độ di động của mẫu tinh dịch sau khi được thu và xử lý cô đặc (thông thường là 1 triệu lượng tinh trùng/ml). Đây là một ca thụ tinh ống nghiệm hy hữu, khi chỉ cấy 2 phôi thai nhưng kết quả đã có 3 đứa trẻ ra đời.

Việc trang bị này có thể triển khai cơ động và nhanh chóng việc hội chẩn, khám chữa bệnh từ xa giữa các tuyến, tạo thuận lợi tối đa cho bệnh nhân. (CTTĐTBP) – Năm 2022, thành phố Đồng Xoài ghi dấu ấn đậm nét ở lĩnh vực hạ tầng giao thông. Không chỉ tập trung đầu tư nâng cấp, mở rộng các tuyến đường hiện hữu mà còn có hàng loạt các dự án giao thông mới và khó được triển khai một cách đồng bộ dưới sự chỉ đạo quyết liệt, nhất quán của Đảng bộ và chính quyền thành phố. Từ đó, sẽ tạo ra những động lực mới, không gian mới cho sự phát triển kinh tế – xã hội cả hiện tại và tương lai. Năm 2021, FH đã xếp Việt Nam vào nhóm “các quốc gia không có tự do trên Internet”. Cũng như những năm trước, báo cáo của Freedom House đưa ra những luận điệu vu cáo nhà nước Việt Nam “hạn chế quyền của người sử dụng Internet, kiểm soát nội dung trên mạng xã hội”, xếp Việt Nam vào nhóm quốc gia “không có tự do trên Internet”.

Xem thêm:   Kinh nguyệt tuổi dậy thì- Những điều bất thường cần lưu ý

Cách Thu Hút Người Đồng Giới

IUI là một loại thụ tinh nhân tạo trong đó bác sĩ đưa tinh trùng trực tiếp vào cổ tử cung hoặc tử cung, bắt chước quá trình thụ tinh thông thường. Nếu một cặp vợ chồng sử dụng tinh trùng của người hiến tặng, tinh trùng sẽ được rửa sạch và chuẩn bị trước. Trong một số trường hợp, người trải qua quá trình thụ tinh có thể dùng thuốc để tăng khả năng mang thai. Ngay cả khi không dùng thuốc như vậy, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật theo dõi khác nhau để xác định thời điểm rụng trứng để đảm bảo thụ tinh đúng thời điểm. Việc mang thai tự nhiên nên và rất nên được ưu tiên là phương án các bố mẹ cần nghĩ tới vì chắc chắn điều gì đến tự nhiên cũng sẽ tốt hơn sự can thiệp, thúc ép từ những phương pháp thụ tinh nhân tạo! Thụ tinh nhân tạo là phương pháp điều trị, hỗ trợ sinh sản bằng cách đưa tinh trùng trực tiếp đến cổ tử cung hoặc tử cung để hình thành bào thai.

Bác sĩ tại bệnh viện phụ sản Hà Nội sẽ tiến hành kích thích buồng trứng theo phác đồ có sẵn, và theo dõi sự phát triển của noãn trứng, niêm mạc tử cung bằng siêu âm và các định lượng Hormone. Khi nang trứng phát triển đến giai đoạn trưởng thành sẽ tiến hành tiêm hormone HCG. Hay nói khác đi, thụ tinh nhân tạo cho heo là phối giống không có sự tiếp xúc giữa hai cá thể đực, cái.

Giảm Cân Cho Mẹ Sau Sinh

Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo. Mặc dù có một số loại trà đóng chai tốt cho sức khỏe, nhưng một số khác chứa một lượng đường rất lớn. Vậy nên, nếu bạn muốn mua một chai trà từ cửa hàng, hãy nhớ kiểm tra thành phần dinh dưỡng. (GDTĐ) – Trà là một đồ uống lành mạnh, mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe nhưng cần biết dùng đúng cách để tránh những sai lầm dưới đây. Trang chủ Phụ kiện Phụ kiện cho máy tính Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải …

Chăm sóc bà bầu sau thụ tinh nhân tạo: Những điều cần biết

Trong khoảng thời gian nhạy cảm này, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ tử cung và nội mạc tử cung để có môi trường thích hợp cho phôi thai làm tổ. Theo bác sĩ Duy, Tổ chức Y tế thế giới xác định “đồng tính không phải là bệnh”, mà là những người có xu hướng tính dục với người đồng giới. Trên thực tế có rất nhiều phụ huynh không thể chấp nhận sự thật con mình đồng tính. Họ đau khổ, dằn vặt bởi không thể thoát khỏi những cảm xúc, vì sợ những điều tiếng, định kiến từ xã hội. Chị được chuyển hai phôi vào đầu năm, vừa sinh một trai, một gái cuối tháng 9. Bác sĩ Hương cho biết đa số chị em không muốn ràng buộc về mặt pháp lý.

Họ cũng là những người bình thường, xứng đáng được hưởng hạnh phúc và cũng có thể có con. Câu hỏi được đặt ra là có thể thụ tinh nhân tạo cho người đồng giới nam không? Nhờ đó, đến nay, đời sống người dân trong thôn khá hơn rất nhiều, nhiều năm liền, thôn 6 đều đạt danh hiệu Thôn văn hóa của huyện…. A) Đơn đề nghị được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm theo Mẫu số 03 ban hành kèm theo Nghị định này.

Giảm Cân Cho Mẹ Sau Sinh

Trong một lần kiểm tra gen, người đàn ông bất ngờ phát hiện mình không hề giống bố và ông nội nên đã bắt đầu hành trình đi tìm người cha ruột bí ẩn. Các mẫu được ngân hàng tinh trùng chấp nhận hoàn toàn khỏe mạnh, đã được kiểm tra về y tế”, BS. VTV.vn – Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tiếp nhận bệnh nhi 5 tuổi trong bệnh cảnh hôn mê, co giật, đồng tử giãn, mạch chậm sau khi uống dung dịch trong dụng cụ thuốc lá điện tử.

Giảm Cân Cho Mẹ Sau Sinh Mổ

Hiện nay nhu cầu về con giống hco ra thế hệ sau nhiều nạc, mau lớn, kháng bệnh… đang rất được quan tâm, bởi vì các con giống trước đây chưa đạt yêu cầu. Trước điều trị, phòng khám sẽ cần làm rõ ai sẽ là cha mẹ hợp pháp của bé. Là một người phụ nữ độc thân muốn có con hoặc cùng sinh con với một người đàn ông không phải là chồng. Đảm bảo cơ thể luôn đủ chất xơ có trong rau, củ, quả như súp lơ xanh, ớt chuông, chuối, khoai lang hay táo,… để không bị táo bón thai kỳ. Nữ giới bị suy buồng trứng, ung thư buồng trứng hoặc có những vấn đề bất thường khác ở buồng trứng.

Xem thêm:   Cộng Đồng Người Đồng Giới

II. Cách nhận biết lesbian

Ngay sau đó, anh chị bàn nhau chuyển nhà đến một nơi khác tốt hơn. Chuyện cũng đã hơn 10 năm, đến giờ đứa con của anh chị cũng đã trưởng thành, thương yêu bố mẹ và phát triển hoàn toàn bình thường. Cảm thấy may mắn vì sớm nhận ra môi trường không phù hợp với gia đình để phòng tránh những tác động không tốt đối với đứa con của mình. Do thời điểm để bơm tinh trùng rất quan trọng, nên người chồng sẽ phải “tự sướng” để xuất tinh cho ra mẫu tinh trùng trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

  • Các bé chào đời vào tháng 6 vừa qua và hiện tại đã được 3 tháng tuổi.
  • Khi đào sâu về những thành tựu của nhà khoa học Patrick Steptoe (1913 – 1988) – bác sĩ sản phụ khoa người Anh, Edwards đã đề nghị được cùng hợp tác nghiên cứu về thụ tinh con người từ ống nghiệm.
  • Là một trong những thiết bị điện nhẹ có rất nhiều trong các công trình, nhà ở.
  • Tương tự như lượng đường, bạn vẫn có thể thêm một chút kem vào trà của mình, nhưng hãy sử dụng một lượng vừa phải, đúng theo các khuyến cáo về sức khoẻ.
  • Một số người mong muốn được làm cha mẹ ruột,họ mong muốn cùng thụ thai và mang thai.

Người hiến tinh trùng phải đủ điều kiện trên 18 tuổi và không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, không có các bệnh lý tâm thần và di truyền cho thế hệ sau. Mẫu tinh trùng này sẽ được hiến vào trong ngân hàng tinh trùng, sau đó hoán đổi ngẫu nhiên theo nguyên tắc vô danh. Người nhận tinh trùng sẽ nhận được mẫu vô danh từ ngân hàng tinh trùng (người nhận sẽ không biết mẫu hiến là của ai). Đây là phương pháp đảm bảo em bé khi được sinh ra trong người có mang thuyết thống của những người đồng tính nam. Một sự thật là những người đồng giới nam không thể mang thai và cũng không thể dựa vào bản thân mình để có thai như các cặp đồng giới nữ. Tuy vậy, những cặp đồng giới nam vẫn có thể có con bằng một cách thức nào đó.

Bước 2: Kích thích buồng trứng

Tiếp theo, những tinh trùng di động tốt sẽ được lọc khỏi các thành phần khác của tinh dịch. Tinh trùng chọn lọc ấy phải được bơm vào buồng tử cung sớm nhất có thể. Phương pháp này thực hiện thông qua việc chọn lọc những tinh trùng khỏe mạnh nhất của người chồng.

Giảm Cân Cho Mẹ Sau Sinh Mổ

Nếu dùng tinh trùng được hiến tặng, tinh trùng sẽ được rã đông trước khi bác sĩ tiến hành quy trình thụ tinh nhân tạo cho bạn. 14 ngày sau quy trình IUI, người vợ có thể đến bệnh viện để siêu âm, xác định kết quả thụ thai có thành công hay không. Nếu có tin vui, chị em cần dưỡng thai theo lời khuyên của bác sĩ, tuân thủ lịch khám thai định kỳ để quá trình mang thai an toàn, thai nhi và mẹ khỏe mạnh.

ThS.BS Giang Huỳnh Như là một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu khu vực phía Nam được đông đảo các cặp vợ chồng hiếm muộn yêu mến và tin tưởng lựa chọn điều trị. Ngoài bề dày kinh nghiệm gần 20 năm công tác tại các bệnh viện lớn hàng… IVFTA áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với khoa Nam Học và Trung tâm Sản Phụ Khoa nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem đến kết quả điều trị tốt, trong thời gian sớm nhất. Phụ nữ sau khi thực hiện thụ tinh nhân tạo có thể bị thương nhẹ ở âm đạo do tiến trình đặt ống thông vào lòng tử cung có thể gây chảy máu âm đạo, nhưng điều này thường không ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai. Một số chu kỳ điều trị bằng Clomiphene Citrate sẽ làm giảm chất nhầy ở cổ tử cung. Hơn nữa cũng nên thực hiện IUI ở các cặp vợ chồng không có những bất thường về tinh dịch đồ nhưng đã giao hợp một thời gian dài vẫn không có thai.

cách thụ tinh nhân tạo cho người đồng giới

Giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính toàn vẹn của tinh trùng và được sử dụng phổ biến để giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ và về chuyên môn, kỹ thuật do cơ sở mình thực hiện. Tham gia cộng đồng hơn 500,000 mẹ bầu quan tâm tới công nghệ ADN, xét nghiệm huyết thống và xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh không xâm lấn. Cũng giống như các cặp dị tính, tình dục là là một điều không thể thiếu trong mối quan hệ tình yêu giữa những người đồng giới.

Chào mừng đến với Bacsixanh.vn! Tôi là Bác sĩ Hồng Diễm, một chuyên gia y tế với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành y. Tôi đã đạt được tấm bằng thạc sỹ dược và hiện đang làm việc như một chuyên viên y tế tại một bệnh viện danh tiếng. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực y tế, tôi đã tích luỹ được một kiến thức sâu rộng về các vấn đề sức khỏe và y tế. Tôi luôn cống hiến và nỗ lực để đem lại cho mọi người những thông tin y tế chính xác, tin cậy và có giá trị.

Related Posts

o nguoi gioi dong tu dung de chi 64355

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

BPO – Vì “Sức khỏe là vốn quý”, trong sáng nay 19-11, Nhà thuốc Lan Thu phối hợp cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tổ chức chương…

o nguoi gioi dong tu dung de chi 2 64427

Ở Người Giới Đồng Tử Dùng Để Chỉ

Khi xác định nhãn áp đích còn phải cân nhắc đến các yếu tố nguy cơ như bệnh nhân tuổi cao, tiền sử gia đình. Những bệnh…

o nguoi gioi dong giao tu la 63858

Ở Người Giới Đồng Giao Tử Là

Giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh do sự tổ hợp của NST giới tính trong giao tử đực và cái. Tuy nhiên, các…

yeu phai nguoi dong gioi 64451

Yêu Phải Người Đồng Giới

Hầu như đêm nào bà cũng khóc thật nhiều, rồi giận dữ ném những ngôn từ kinh khủng nhất về phía con. Bấu víu vào hy vọng…

yeu nguoi dong gioi nu 2 64191

Yêu Người Đồng Giới Nữ

Chàng trai 26 tuổi được chẩn đoán bị liệt mặt sau nhiều đêm thức trắng để theo dõi các trận đấu… Sau khi đánh rơi chiếc điện…

yeu mot nguoi dong gioi 2 63960

Yêu Một Người Đồng Giới

“Tôi còn nhớ lúc đó là mùng 6 Tết, trước khi trở lại Sài Gòn làm việc anh đã nhắn tin rủ tôi đi chơi cho biết…