Phòng khám Vietlife MRI

Phòng khám Vietlife MRI

Đặt lịch khám

14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0243 9425 666

Thời gian làm việc:

Chủ Nhật: 07:30 - 12:00

Thứ Bảy: 07:30 - 17:00

Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 20:00

Thông tin Phòng khám Vietlife MRI đang được cập nhật: Thời gian làm việc, địa chỉ và hình ảnh sẽ được chúng tôi liên tục update

Chính thức đi vào hoạt động năm 2010, sau 7 năm xây dựng và hoàn thiện, đến nay Hệ thống phòng khám Vietlife do Công ty Cổ phần Cẩm Hà sáng lập đã và đang khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu của mình trong lĩnh vực y tế tư nhân.

Một trong những yếu tố tạo dựng nên thành công của Hệ thống phòng khám Vietlife chính là sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các bạn khi đến với Vietlife.

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam hành động. Tại đây, Quý khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong nước đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như BV Bạch Mai, BV Nhi Trung ương, BV Phụ sản Trung ương, BV Phụ sản Hà Nội, BV Đại học Y Hà Nội. Cùng với sự cố vấn của hội đồng cố vấn chuyên môn chất lượng cao của đội ngũ GS, PGS, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y tế!

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tận tình chuyên nghiệp, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới. Đặc biệt là việc nhập khẩu và lắp đặt hệ thống cộng hưởng từ 1.5Tesla Tim+Dot, đây là thiết bị có công nghệ cao phát hiện ung thư sớm đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

Hệ thống phòng khám Vietlife là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, mà còn là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nội, ngoại, sản nhi khoa cùng các chuyên khoa Da liễu, Tai mũi họng, Xét nghiệm. Với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y tế tư nhân, chúng tôi đã, đang và sẽ đem đến cho bạn và gia đình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, tiện lợi nhất tới Qúy khách hàng!Bấm để gọi ngay